Má lúm đồng tiền

Ý nghĩa má lúm đồng tiền cung hoàng đạo

Má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn và thành công. Tuy nhiên, ở mỗi cung hoàng đạo khác nhau thì đôi má lúm lại mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu muốn tìm hiểu về vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết sau.

Ma Kết (22/12 – 19/1) có má lúm là người có vẻ bề ngoài khá lạnh lùng như có trái tim yêu thương vô bờ bến. Nhìn lạnh lùng vậy thôi, họ là những người vô cùng nhạy cảm.  Họ có tấm lòng lương thiện, biết cảm thông. Họ luôn đem lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho người đối diện… Họ có khả năng điều hành và quản lý xuất sắc của mình.

Má lúm đồng tiền ở mỗi cung hoàng đạo có những ý nghĩa khác nhau

Má lúm đồng tiền ở mỗi cung hoàng đạo có những ý nghĩa khác nhau

Bảo Bình (20/1 – 18/2) có má lúm là những người kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng lý trí, tỉnh táo không kém. Một khi đã trao tình cảm cho ai, đừng hòng Bảo Bình bỏ cuộc, chạy trốn, chia li dù đối phương chẳng còn yêu mình. Họ cũng chẳng ngại ngần việc để lộ tâm trạng yếu đuối si tình trước mặt người khác. Với tính cách này, Bảo Bình dễ thành công trong sự nghiệp.

Song Ngư (19/2 – 20/3) có má lúm là người khá nhạy cảm, thánh thiện, sợ hãi sự cô đơn. Đôi lúc họ cũng khá cố chấp trong việc theo đuổi mơ ước của riêng mình. Vì sở hữu đôi má lúm may mắn lên Song Ngư cũng dễ dàng đạt được thành công. Trong tình yêu, họ yêu một cách chân thành và sâu sắc và đa phần họ cũng dễ đạt được thành công.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) có má lúm thường là người chính trực ấm áp và thích giúp đỡ mọi người. Họ luôn biết cách gắn bó với gia đình, thích thú dùng sự hài hước của mình khiến mọi người vui vẻ. Những người thuộc cung này có má lúm mà hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ đạt nhiều thành tự đáng kể.

Những người cung Kim Ngưu có má lúm là người thật thà, thánh thiện và gặp nhiều may mắn

Những người cung Kim Ngưu có má lúm là người thật thà, thánh thiện và gặp nhiều may mắn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) là người thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng, hướng nội. Khi sở hữu đôi má lúm, họ càng nhẹ nhàng, tinh tế và có thể trở thành một người yêu tuyệt vời. Thường ngày, tính khí Kim Ngưu được đánh giá khá tốt bởi họ có khả năng kiểm soát tâm trạng của mình. Họ không thích những nơi xa lạ, cũng chẳng hứng thú với việc tụ tập đông vui mà chỉ mong được một mình lặng yên suy nghĩ về cuộc đời.

Song Tử (21/5 – 21/6): là người hài hước, yêu thương cuồng nhiệt. Người sinh ra dưới cung Song Tử thường trưởng thành rất sớm. Họ có sở thích khá “dị” đó là được ở một mình. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra ngoài sau khi đã “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Tính cách hài hước nên song tử rất hợp với nghề dịch vụ. Họ thường là tâm điểm của một đám đông.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nhạy cảm và giàu đức hi sinh… Luôn nghĩ cho người khác nên hay bị lợi dụng. Tuy nhiên, với bản tình lương thiện nên họ có cuộc sống sung túc và thường xuyên đi làm từ thiện.

Đôi má lúm

Đôi má lúm của người cung Sư Tử là người kiêu hãnh

Sư Tử (23/7 – 22/8) có đôi má lúm là người kiêu hãnh, dứt khoát, “cư xử đẹp” với bạn bè. Sư Tử rất ngại việc phải lựa chọn hoặc đưa ra quyết định. Họ thích nghe ý kiến và những phân tích đánh giá của bạn bè về một vấn đề sau đó mới quyết theo cách của mình. Nụ cười của người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành, thuần khiết nhất trên đời. Họ luôn cư xử với mọi người bằng thái độ tích cực.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) là người hoạt náo, sợ cô đơn, thích đi du lịch. Người sinh ra dưới cung Xử Nữ hấp dẫn người khác bằng sự uyên bác của mình. Họ cũng là người dễ đạt thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Trong tình yêu, họ thường là người yêu nhiệt huyết và hi sinh tất cả cho người mình yêu.

Thiên Bình (24/9 – 23/10) sở hữu má lúm thanh lịch, công bằng, cần có người đồng hành. Thiên Bình trời sinh đã sở hữu vẻ ngoài nho nhã cùng tài năng ưu việt, bản thân họ cũng thích được mọi người ngưỡng mộ, tán dương. Trong tình yêu và sự nghiệp, họ luôn biết cách để mọi thứ thực hiện.

Thần Nông (24/10 – 22/11): là người thiếu cảm giác an toàn, sợ tổn thương, vậy nên khi ngủ Thần Nông hầu như chẳng lúc nào rời xa thú bông hay chiếc gối ôm mềm mại. Trong tình yêu, Thần Nông là những người khó rung động, khó tin tưởng, khó mở lòng nhưng một khi đã yêu ai thì chẳng dễ gì bỏ cuộc buông tay. Vẻ ngoài tỉnh táo, lạnh lùng khi ấy sẽ từ từ được bóc tách, phơi bày một trái tim cuồng nhiệt, ấm áp, chân thành, chung thủy vô cùng.