Má lúm đồng tiền

Xem tướng người có má lúm đồng tiền đoán vận mệnh

Có thể bạn không biết nhưng mỗi đặc điểm trên khuôn mặt chúng ta đều sẽ tiết lộ 1 phần về tính cách, con người. Tuy nhiên, bạn có biết xem tướng người có má lúm đồng tiền đoán vận mệnh hay không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết nhé!

Má lúm đồng tiền là gì?

Người có má lúm thường dễ hấp dẫn người khác giới.

Người có má lúm thường dễ hấp dẫn người khác giới.

Trước đến nay má lúm vẫn được coi là món quà của thượng đế. Những người có má lúm thường có nụ cười tươi tỏa nắng khiến người đối diện vô cùng yêu thích. Chính vì lẽ này mà ở trong đám đông, những người có má lúm thường tỏa sáng và trở nên đặc biệt. Rất nhiều diễn viên, ca sĩ như Hương Giang Idol, Bảo Anh,…nhờ có má lúm mà gây ấn tượng sâu đậm trong lòng fan.

Tuy nhiên, xét về khoa học, má lúm bản chất là một khiếm khuyết trên cơ má. Ở đó, do một số sai sót mà da trên má gắn liền với phần liên kết dưới da khiến mỗi khi cơ hoạt động thì xuất hiện một lõm nhỏ. Lõm nhỏ này người ta gọi là má lúm đồng tiền. Một số nơi, má lúm đồng tiền còn có tên gọi khác là má lúm đồng xu.

Xem tướng người có má lúm đồng tiền đoán vận mệnh

Má lúm là đặc điểm trời sinh sống có thể tạo bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Má lúm là đặc điểm trời sinh sống có thể tạo bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Chỉ bằng việc xem tướng người thông qua 1 số đặc điểm cốt yếu, chúng ta hoàn toàn có thể đoán ra vận mệnh một người. Cụ thể, theo quan điểm nhân tướng học, má lúm là nơi thể hiện vận may và sự giàu có của một người. Chính vì thế phụ nữ có má lúm đồng tiền thường được coi là tướng vượng phu ích tử. Nhà nào có người phụ nữ này làm vợ thì chồng công thành, con danh toại, gia đình yên ấm, cuộc sống giàu sang. Điều này có lẽ cũng không lạ bởi đa phần những người có má lúm là những người khéo léo, biết vun vén gia đình.

Trong khi đó đàn ông có má lúm thường là những người nhanh nhạy, hoạt bát và được nhiều người yêu mến. Đây là lý do mà đa số đàn ông có má lúm thường thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Do có sức hút nên chuyện tình yêu của họ cũng vô cùng thuận lợi. Những người có má lúm dù được nhiều người để ý song vô cùng chung tình, chiều vợ. Vì thế trong nhà luôn thuận hòa, êm ấm.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền – cải thiện vận số

Thẩm mỹ hiện đại có thể tạo má lúm vô cùng tự nhiên.

Thẩm mỹ hiện đại có thể tạo má lúm vô cùng tự nhiên.

Má lúm được coi là cát tướng mà không phải ai cũng may mắn có được. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm chỉ sau 20 phút tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đến với Thu Cúc, sau khi được làm xét nghiệm loại bỏ các trường hợp chống chỉ định làm phẫu thuật, tối ưu sự an toàn, bạn sẽ được các chuyên gia đưa vào phòng mổ vô khuẩn 1 chiều để gây tê, đảm bảo sự thoải mái trong cả quá trình. Sau đó, bằng thủ thuật chuyên môn, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da má và phần cơ phía dưới, tạo nên má lúm xinh duyên.

Phương pháp tạo má lúm tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, an toàn. Bạn sẽ không có cảm giác đau cũng như khó chịu trong toàn bộ quá trình. Ngoài ra, sau thẩm mỹ bạn có thể về luôn. Hành trình làm đẹp sẽ không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn. Hiện nay, rất nhiều chị em đã đến Thu Cúc để làm đẹp, tạo má lúm giúp cải vận, đón duyên.

Là một trong những người đẹp đổi vận sau khi làm má lúm, Ái Vi cảm thấy mình vô cùng may mắn. Rất nhiều người gặp lại cô cũng vô cùng bất ngờ về sự thay đổi của cô gái này. Chỉ với má lúm đồng tiền, gương mặt và các nét của cô gái này trở nên bừng sáng.

Ái Vi chia sẻ: "Sau khi tạo má lúm, công việc và tình yêu của mình bất ngờ thuận lợi. Mặc dù vốn không phải là một người tâm linh song giờ mình đã tin là cải thiện tướng số có thể thay đổi vận mệnh con người. Thật may vì mình đã cam đảm thực hiện!"

Ái Vi chia sẻ: “Sau khi tạo má lúm, công việc và tình yêu của mình bất ngờ thuận lợi. Mặc dù vốn không phải là một người tâm linh song giờ mình đã tin là cải thiện tướng số có thể thay đổi vận mệnh con người. Thật may vì mình đã cam đảm thực hiện!”

Trên đây chúng ta đã cùng nhau xem tướng người có má lúm đồng tiền đoán vận mệnh. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không điện tới tổng đài 1900558896 để được tư vấn làm đẹp cùng các chuyên gia?