Má lúm đồng tiền

Vận mệnh người có má lúm đồng tiền

Thông qua vẻ ngoài, chúng ta có thể phần nào đoán được vận mệnh của mọi người xung quanh – dựa theo nhân tướng học. Trong đó, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn và hưởng giàu sang phú quý.

Dường như được quý nhân phù trợ, những người này vốn không phải lo lắng về tiền bạc hay đời sống vật chất của bản thân. Công việc của họ thường khá thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tổng kết này được đưa ra dựa trên khảo sát của không ít nhà nhân tướng học. Và đây cũng chính quan niệm của phần lớn người Á Đông trong việc đoán vận mệnh, tính cách qua vẻ ngoài.

Vận mệnh người có má lúm đồng tiền

Những người có má lúm đồng tiền đa phần có cuộc sống sung túc, phú quý.

Cũng dựa trên quan niệm này, không ít người đã tìm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền để thay đổi vận mệnh. Với dịch vụ này, bác sĩ chỉ sử dụng thủ thuật đơn giản nhằm tạo sự liên kết giữa da và cơ má. Khi cơ má vận động, điểm dính này sẽ co rút lại, làm hình thành lúm đồng tiền xinh duyên. Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền rất thích hợp với những ai sở hữu gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh và khiến cho gương mặt trông vô cùng đáng yêu, dễ thương.

Chị Thu Hương – Ba Vì, Hà Nội – cho hay: “Nhìn cuộc sống của mấy đứa bạn thân có đôi lúm đồng tiền, mình phần nào tin là: vận mệnh người có má lúm đồng tiền may mắn, giàu sang phú quý. Qua tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, mình cũng đã đăng ký sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ở Bệnh viện Thu Cúc”.

Vận mệnh người có má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Còn chị Hà Vân – Lê Văn Lương, Hà Nội: “Mình không quan niệm người có má lúm đồng tiền sẽ may mắn, hạnh phúc. Mình tìm đến dịch vụ tạo má lúm chỉ đơn giản là do bản thân cảm thấy rất ấn tượng với lúm đồng tiền, mình thấy ai có lúm đồng tiền đều duyên, trông họ khá gợi cảm khi cười. Và mình cũng muốn có được nét duyên ấy nên đã tìm đến Bệnh viện Thu Cúc tạo má lúm”.

Cũng đăng ký dịch vụ này tại địa chỉ trên, chị Thanh Hà – Nguyễn Tuân, Hà Nội – cho biết: “Tạo má lúm đồng tiền không đau, không mất nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng như mình nghĩ. Và đặc biệt, mỗi khi cười, lúm đồng tiền xuất hiện khá tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Nếu mình không nói ra, nhiều người chưa gặp mình bao giờ đều không nhận ra lúm đồng tiền này là do thẩm mỹ mang lại”.

Vận mệnh người có má lúm đồng tiền

Đôi má lúm khiến các chị em trông duyên hơn, đáng yêu hơn.

Còn các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc cho hay: tạo má lúm chỉ là thủ thuật làm đẹp đơn giản. Sau thăm khám, xác định vị trí sẽ tạo lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ gây tê rồi dính kết da với cơ má chỉ bằng một điểm khâu. Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về, sinh hoạt bình thường. Bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc vùng má tại nhà. Khi có thắc mắc gì, khách hàng chỉ cần gọi điện đến số hotline, đường dây nóng của bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Và mặc dù chỉ là thủ thuật đơn giản song các chị em cũng không nên chủ quan khi chọn địa chỉ tạo má lúm. Các chị em nên tìm hiểu, tạo má lúm ở địa chỉ đáng tin cậy, tránh trường hợp bị sưng đau kéo dài, vùng phẫu thuật lâu phục hồi, đôi má lúm thiếu cân xứng, tự nhiên… Những vấn đề trên, ngoài do cách chăm sóc của các chị em sau tạo má lúm còn phụ thuộc không nhỏ vào tay nghề bác sĩ.

Vận mệnh người có má lúm đồng tiền

Chị em tự tin selfie sau tạo má lúm đồng tiền.

Như trường hợp của chị Hà Anh – Cầu Giấy, Hà Nội – “Chủ quan làm đẹp tại cơ sở gần nhà, mình thực sự thất vọng về kết quả nhận được. Lúm đồng tiền sâu đến nỗi ngay cả khi mình không cười, chúng cũng xuất hiện. Do đó, chỉ cần nhìn, ai cũng biết mình đã “nhờ vả” đến thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng trên, mình đã đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc theo lời khuyên của một số bạn bè”.

Còn bạn? Bạn đã từng trải nghiệm dịch vụ này? Bạn có tin vận mệnh người có má lúm đồng tiền sẽ may mắn, phú quý? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua hòm thư tuvan@thucuchospital.vn hoặc qua ô cửa sổ chat của hệ thống website malumdongtien.org bạn nhé!