Má lúm đồng tiền

Trải nghiệm khách hàng khi tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc

Mong muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp như hoa hậu Diễm Hương, sau nhiều ngày suy nghĩ, Ngọc Huyền đã quyết định đến Thu Cúc thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Cùng lắng nghe chia sẻ của cô nàng khi trải nghiệm dich vụ tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc nhé.

Gương mặt Ngọc Huyền thêm xinh xắn, đáng yêu nhờ đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Gương mặt Ngọc Huyền thêm xinh xắn, đáng yêu nhờ đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Là một nhân viên giao dịch ngân hàng, mình hiểu được tầm quan trọng của nụ cười đối với khách hàng và sự thành công của giao dịch. Một nụ cười thân thiện có thể gây được ấn tượng tốt với khách hàng, làm khách hàng nhớ mãi mà khiến khách hàng thêm tin tưởng vào ngân hàng mà họ đang làm việc cùng. Tuy nhiên mình lại được mọi người nhận xét là có nụ cười không được tươi tắn lắm dù mình luôn nhiệt tình, niềm nở tiếp đón khách hàng. Điều đó khiến mình cảm thấy rất buồn.

Vốn yêu thích đôi má lúm đồng tiền xinh xắn như hoa hậu Diễm Hương từ lâu lại thêm được mấy chị đồng nghiệp mách nước đi tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc để gương mặt được bắt mắt và nụ cười duyên dáng hơn nên mình đã quyết định tới Thu Cúc thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền. Tại đây mình đã có được một trải nghiệm thú vị cả về hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật lẫn phong cách phục vụ của nhân viên Thu Cúc.

Chuyên viên thăm khám và tư vấn về ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Chuyên viên thăm khám và tư vấn về ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Đến Thu Cúc, đầu tiên mình được đội ngũ nhân viên tiếp đón nhiệt tình, bác sĩ tư vấn về dịch vụ cụ thể. Sau khi làm các xét nghiệm, kiểm tra y tế cần thiết điều dưỡng dẫn mình vào phòng phẫu thuật. Trước đây đã từng đọc được thông tin có một số khách hàng bị nhiễm trùng khi phẫu thuật thẩm mỹ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe nên mình cũng cảm thấy khá lo lắng nhưng vào đến phòng phẫu thuật Thu Cúc thấy không gian sạch sẽ, hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ nên mình cũng cảm thấy khá yên tâm.

Và thật may, trong toàn bộ thời gian phẫu thuật mình cũng không hề cảm thấy đau đớn hay có chút khó chịu nào bởi đã được gây tê trước đó và bác sĩ cũng khéo léo tạo má lúm bằng cách nhẹ nhàng khâu đính phần da với cơ má. Chỉ sau khoảng vài chục phút phẫu thuật, khi bác sĩ đưa gương soi mình hoàn toàn cảm thấy bất ngờ về sự thay đổi trên gương mặt. Trở về nhà, đến cơ quan ai cũng khen gương mặt xinh xắn, đáng yêu hơn và nụ cười tươi tắn, thân thiện hơn trước nhiều nữa.

Trải nghiệm khách hàng khi tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và không đau

Không chỉ có Ngọc Huyền mà hàng ngàn bạn gái khác sau khi tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc đều cảm thấy tự tin hơn với gương mặt ấn tượng, bắt mắt. Còn bạn thì sao, nếu yêu thích đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng như những ngôi sao Hàn Quốc thì hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn đặt lịch phẫu thuật nhé!