Má lúm đồng tiền

Top 5 bé Việt sở hữu má lúm đồng tiền cực duyên

Ngắm nhìn những hình ảnh của top 5 bé Việt sở hữu lúm đồng tiền cực duyên sẽ khiến trái tim chúng ta muốn tan chảy bởi sự đáng yêu và vô cùng duyên dáng của các bé. 

Chiếc má lúm xinh yêu trên má mỗi khi cười luôn tạo nên sự cuốn hút lạ kỳ, đặc biệt hơn khi người sở hữu chúng lại là những “nhóc tì” khiến sự đáng yêu tăng lên gấp bội phần. Đây là lí do giải thích tại sao ngày càng có nhiều ông bố, bà mẹ mong muốn thiên thần nhỏ của mình sẽ sở hữu chiếc má lúm tự nhiên như những em bé sau đây :

"Bé Hana Lâm Đồng" từng là cụm từ khóa gây sốt và được tìm kiếm rất nhiều khi những hình ảnh đáng yêu của em được mọi người truyền tay nhau trên mạng xã hội.

“Bé Hana Lâm Đồng” từng là cụm từ khóa gây sốt và được tìm kiếm rất nhiều khi những hình ảnh đáng yêu của em được mọi người truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Dù mới 3 tuổi nhưng Hana sở hữu gương mặt xinh yêu chẳng kém những thiên thần với chiếc má lúm cực kì duyên dáng.

Dù mới 3 tuổi nhưng Hana sở hữu gương mặt xinh yêu chẳng kém những thiên thần với chiếc má lúm cực kì duyên dáng.

Ben Lee là mẫu nhí đình đám nhất nhì Sài Thành được đông đảo công chúng yêu mến. Không chỉ có phong cách thời trang sành điệu mà cậu bé còn có chiếc má lúm đáng yêu mỗi khi cười.

Ben Lee là mẫu nhí đình đám nhất nhì Sài Thành được đông đảo công chúng yêu mến. Không chỉ có phong cách thời trang sành điệu mà cậu bé còn có chiếc má lúm đáng yêu khiến nụ cười rạng rỡ.

Bé Be - con trai nuôi của danh hài Hoài Linh (ở giữa) cũng là nhóc tì có má lúm đồng tiền duyên dáng với những biểu cảm rất đáng yêu. Cậu có tài năng ca hát và đã giành giải quán quân trong chương trình Gương mặt thân quen nhí.

Bé Be – con trai nuôi của danh hài Hoài Linh (ở giữa) cũng là nhóc tì có má lúm đồng tiền duyên dáng với những biểu cảm rất đáng yêu. Cậu có tài năng ca hát và đã giành giải quán quân trong chương trình Gương mặt thân quen nhí.

Bé Hạt Dẻ - con gái thứ 2 của MC Quyền Linh có gương mặt bầu bĩnh vô cùng đáng yêu cùng má lúm đống tiền xinh xắn. Có lẽ đây là nét đẹp em được thừa hưởng từ mẹ của mình, bởi bà xã Quyền Linh cũng có má lúm rất duyên dáng.

Bé Hạt Dẻ – con gái thứ 2 của MC Quyền Linh có gương mặt bầu bĩnh vô cùng đáng yêu cùng má lúm đống tiền xinh xắn. Có lẽ đây là nét đẹp em được thừa hưởng từ mẹ của mình, bởi bà xã Quyền Linh cũng có má lúm rất duyên dáng.

Hiền Lâm là con trai của diễn viên Lâm Uyên nên đã sớm được tiếp xúc với môi trường nghệ thuật từ nhỏ. Vì thế cậu đã sớm bộc lộ cái duyên của mình với màn ảnh và được đông đảo công chúng yêu mến bởi sự đáng yêu, duyên dáng và đặc biệt là chiếc má lúm đồng tiền cuốn hút.

Hiền Lâm là con trai của diễn viên Lâm Uyên nên đã sớm được tiếp xúc với môi trường nghệ thuật từ nhỏ. Vì thế cậu đã sớm bộc lộ cái duyên của mình với màn ảnh và được đông đảo công chúng yêu mến bởi sự đáng yêu cùng chiếc má lúm cuốn hút.

Có quan niệm dân gian cho rằng muốn con sinh ra có má lúm thì mẹ bầu hãy ăn thật nhiều quả lựu. Tuy nhiên đây chỉ là kinh nghiệm truyền tai nhau và chưa có cơ sở khoa học cụ thể. Chiếc má lúm đồng tiền xinh yêu là nét duyên ngầm trời phú cho mỗi người hoặc được thừa hưởng từ cha mẹ. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể sở hữu má lúm đẹp tự nhiên dưới sự hỗ trợ của những phương pháp làm đẹp hiện đại.