Má lúm đồng tiền

Tổng hợp các cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản

Má lúm đồng tiền giúp bạn nổi bật, ấn tượng và thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu nét đẹp trên. Chính vì thế, tạo má lúm đang được nhiều người quan tâm. Dưới đây là tổng hợp các cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà bằng chiếc nắp chai siêu đơn giản

Đây cũng chính là một trong những cách tạo má lúm đơn giản. Nắp chai nước ngọt (như Coca, Pepsi, nước tăng lực,…) sau khi dùng xong đừng vội vứt đi nhé. Bạn có thể tận dụng nó để tạo má lúm đồng tiền cho chính mình được đấy.

Với cách này, bạn chỉ cần rửa sạch rồi lau khô 1 chiếc nắp chai bất kỳ. Sau đó ngậm vào trong khoang miệng, hóp má thật chặt theo chiếc nắp chai, giữ nguyên tư thế này trong 5 phút. Thực hiện cách làm này mỗi ngày, vùng má dần xuất hiện vết lõm trông gần giống má lúm đồng tiền đấy. Hãy thử ngay để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Má lúm đồng tiền giúp phái nữ cuốn hút hơn

Má lúm đồng tiền giúp phái nữ cuốn hút hơn

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng bài tập cho cơ má cực dễ

Đây cũng chính là một trong những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này rất đơn giản. Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm 2 điểm thích hợp mà bạn thấy chiếc má lúm sẽ cân xứng nhất, ấn chặt hai que tạo hố lõm ở má sau đó nói cười liên tục trong khoảng 5-10 phút.

Thực hiện cách trên đều đặn mỗi ngày, biết đâu chiếc má lúm sẽ xuất hiện trên gương mặt của bạn. Đây cũng là cách xả stress rất hữu dụng nên các bạn hãy thường xuyên áp dụng nhé.

Cách tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng các động tác massage mặt

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng cách massage cũng mang đến hiệu quả như ý. Với cách này, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản theo vài bước sau:

Bước 1: Để luyện cơ cho da má hõm vào, bạn có thể lấy 1 viên bi hay một quả quất nhỏ rồi dùng tay đẩy mạnh vào trong má. Sau đó bạn tiếp tục hõm má, chu môi ( nhằm đẩy không khí ra ngoài).

Bước 2: Bạn bấm và giữ vết lõm (đã hình thành ở bước 1) rồi tiếp tục tháo bi (hoặc quả quất ra). Lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong (lưu ý có thể sử dụng chuôi bút chì để ấn hờ trong khoảng 5 phút).

Bên cạnh đó cũng giúp các anh chàng điển trai và nổi bật hơn

Bên cạnh đó cũng giúp các anh chàng điển trai và nổi bật hơn

Bước 3: Bạn tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm. Thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu trong má. Rồi thả tay ra, kiểm tra bằng cách cười thử sẽ thấy má lúm nhỏ xuất hiện rồi. Thực hiện cách trên đều đặn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền duyên xinh và cuốn hút đấy.

Nghệ thuật make-up tạo má lúm nhanh chóng tức thì

Chỉ với vài phút make up sẽ mang đến cho bạn má lúm đồng tiền duyên xinh và cuốn hút. Với cách này bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ sau khoảng 5 phút. Thực hiện ngay những bước dưới đây nhé:

Bước 1: Bạn cười nhẹ, rồi đặt hai ngón tay trỏ lên má, vị trí muốn má lúm đồng tiền xuất hiện trên mặt rồi đánh dấu lại bằng chì kẻ mắt.

Bước 2: Bạn có thể tận dụng ngay chiếc bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút kẻ lông mày để vẽ một đường nhỏ theo chiều dọc quanh điểm chấm đã được xác định ở bước 1.

Bước 3: Bạn dùng chiếc cọ mềm để tán nhẹ nốt chì đã chấm trên mặt hoặc dùng ngón tay áp úp xoa nhẹ để tạo nên chấm mờ trên má, giống như má lúm đồng tiền thật vậy.

Má lúm đồng tiền không chỉ nổi bật mà còn đem đến nhiều ý nghĩa nhân tướng học

Má lúm đồng tiền không chỉ nổi bật mà còn đem đến nhiều ý nghĩa nhân tướng học

Đây là cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản, dễ thực hiện và mang đến hiệu quả khá tốt. Thử ngay để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Ngoài những cách trên thì hiện nay tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp hiện đại đang được nhiều người lựa chọn. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy nên được khách hàng tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu tạo má lúm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.