Má lúm đồng tiền

Tin HOT 4 cách để con có má lúm đồng tiền của các bà mẹ mang bầu

Bạn đang mong ước con mình sinh ra có đôi má lúm xinh xắn? Hãy cùng tham khảo “Tin HOT 4 cách để con có má lúm đồng tiền của các bà mẹ mang bầu” sau đây để mong ước của mình thành hiện thực.

Có nhiều cách để con có má lúm đồng tiền được các bà mẹ mang bầu áp dụng

Có nhiều cách để con có má lúm đồng tiền được các bà mẹ mang bầu áp dụng

 

Treo 2 trái lựu trước cửa nhà và trộm lựu

Một cách để con sinh ra có má lúm khách đó là đem hai trái lựu buộc trước cửa nhà trong suốt thời gian mang bầu. Khi treo quả lựu, cần cột dây treo cân xứng để giúp hai má lúm đều không, không bị lệch. Đặc biệt, việc làm này phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước muốn con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm.

Bên cạnh ăn và treo trái lựu, một phương pháp khác được các mẹ truyền tai nhau rất nhiều đó là trộm lựu. Nhiều người cho rằng, nếu mình trộm được 2 trái lựu trên cây không để cho ai biết rồi mang về nhà ăn thì con sau này sinh ra sẽ có 2 lúm đồng tiền xinh xắn. Hành động này được giải thích là nếu trộm được lựu thì chính là trộm được của thượng đế nét duyên và mang về cho con mình. Nếu gần nhà bạn có cây lựu, bạn hãy thử cách này xem sao.

Trộm lựu hoặc treo 2 quả lựu trước cửa nhà có thể giúp bé nhà bạn sau này có đôi má lúm xinh xắn

Trộm lựu hoặc treo 2 quả lựu trước cửa nhà có thể giúp bé nhà bạn sau này có đôi má lúm xinh xắn

Ăn nhiều lựu khi mang thai

Ăn lự trong khi mang thai là cách nhiều chị em lựa chọn để bé sau này sinh ra có má lúm đồng tiền. Cách này đã được bà bầu rỉ tai nhau, để con có má lúm đồng tiền từ trong bụng mẹ. Tuy nhiên không một tài liệu nào ghi nhận rằng ăn nhiều lựu thì con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền nhưng đây là cách rất tốt cho sức khỏe của bà bầu. Bởi trong quả lựu có rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe của bé. Mỗi ngày bạn nên uống 1 cốc nước ép quả lựu cả hạt.

Xin má lúm

Khi mang thai mà nhìn thấy đứa bé nào có má lúm xinh xắn hãy đến trước mặt nó và nói: “Cho cô lúm đồng tiền này nha!”. Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy. Còn nếu bé trả lời không hoặc chạy đi thì khả năng bé nhà bạn có má lúm là không cao. Tuy nhiên đến nay chưa có nghiên cứu nào về hiệu quả của phương pháp này.

Hãy xem nhiều ảnh bé có má lúm để con bạn sau này được như thế

Hãy xem nhiều ảnh bé có má lúm để con bạn sau này được như thế

Xem ảnh em bé có má lúm

Một số người quan niệm rằng khi bạn mang bầu mà chịu khó ngắm những bức hình đẹp hay tiếp xúc với cái đẹp nhiều hơn thì chắc chắn sau này con sinh ra sẽ xinh xắn như vậy. Má lúm cũng vậy, chỉ cần treo ảnh các em bé có má lúm xung quanh phòng và ngắm nhìn say mê mỗi ngày. Sau này sinh ra em bé nhà bạn cũng có đôi má lúm nhỏ xinh như vậy đó.

Các phương pháp tạo má lúm trên là các phương pháp dân gian và chưa được khẳng định. Những phương pháp trên không gây hại nên bạn có thể thực hiện để giúp tinh thần thoải mái hơn. Trong trường hợp bé nhà bạn sinh ra không có đôi má lúm xinh xắn đó thì bạn cũng không nên buồn phiền. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ rất phát triển, việc tạo má lúm rất đơn giản.