Má lúm đồng tiền

Tìm hiểu vì sao con trai thường thích con giá có má lúm

Đa phần con trai thường thích con gái có má lúm đồng tiền. Tại sao vậy? Câu trả lời sẽ tìm thấy trong bài viết dưới đây.

Má lúm đồng tiền được coi là một nét đẹp lạ lẫm tươi mát và chỉ gặp ở số ít người. Theo y học thật ra lại là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt, xuất hiện ở vùng má gần miệng. Da ở trên phần cơ bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lõm trên má, và lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt cười.

Con trai thường thích những cô gái có má lúm

Con trai thường thích những cô gái có má lúm

Má lúm đồng tiền cũng có tính di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền, thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội thừa hưởng đặc điểm này. Còn nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền, thì con sinh ra có cơ hội thừa hưởng “nét duyên” này đến 50-100%.

Con gái có má lúm đồng tiền thường là người duyên dáng, đáng yêu, được Theo tín ngưỡng văn hóa phương Đông, má lúm đồng tiền được giải thích bằng những câu chuyện xa xưa. Theo đó, người trần chết xuống Âm Phủ phải đi qua Quỷ Môn Quan. Tại đây, họ phải uống loại nước có tên là Vong tình thủy.Loại nước này có mục đích làm tiêu tan, xóa hết ký ức ở cõi trần, quên đi mọi sự việc kiếp trước.

Con gái có má lúm thường duyên dáng, xinh đẹp

Con gái có má lúm thường duyên dáng, xinh đẹp

Một số người do còn nặng tình nặng nghĩa với cuộc sống trước khi chết nên không uống loại nước này. Diêm Vương đã đánh dấu họ chính bằng vết lõm trên má của người được đầu thai. Nên theo quan niệm phương Đông, người có má lúm đồng tiền thường là những người còn lưu giữ ký ức, hình ảnh của cuộc sống cũ và những ký ức này có thể lưu truyền từ đời này qua đời khác. Họ là những người chung tình chung thủy.

Theo nhân tướng học, những người con gái có má lúm là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ. Lúm đồng tiền càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi.

Con gái có má lúm thường là người chung thủy và gặp nhiều may mắn

Con gái có má lúm thường là người chung thủy và gặp nhiều may mắn

Bên cạnh đó, các cô gái sở hữu lúm đồng tiền thường có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp.Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiền dịu, dễ gần và thích làm duyên. Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng.

Đồng thời má lúm vốn là biểu tượng của sự may mắn,  thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Nhờ những đặc điểm trên mà con trai thường thích bạn gái có má lúm đồng tiền. Tuy là đặc điểm bẩm sinh nhưng hiện nay có thể tạo ra chiếc má lúm xinh xắn một cách đơn giản, không phải phẫu thuật. Tạo má lúm đồng tiền là một trong những dịch vụ làm đẹp được bạn gái lựa chọn để tạo điểm nhấn trên gương mặt và đem lại may mắn cho bản thân.