Má lúm đồng tiền

Thế nào gọi là má lúm đồng tiền hạt gạo?

Khá nhiều bạn thắc mắc thế nào là má lúm đồng tiền hạt gạo và ý nghĩa của nó. Để giải đáp thắc mắc trên hãy tham khảo bài viết sau.

Thế nào gọi là má lúm đồng tiền hạt gạo?

the-nao-goi-la-ma-lum-dong-tien-hat-gao-1

Má lúm hạt gạo có vị trí gần ngay khóe miệng, tạo nụ cười rạng rỡ cho chủ nhân

Má lúm đồng tiền hạt gạo là một dạng của má lúm đồng tiền. Nó là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Má lúm hạt gạo có một số đặc điểm riêng so với má lúm đồng tiền nói chung.

Về vị trí: má lúm hạt gạo có vị trí gần ngay khóe miệng nên chỉ một cử động nhỏ cũng dễ dàng nhận ra.

Về hình dạng: Má lúm hạt gạo thường có hình dạng tròn đều nhưng kích thước lại nhỏ và có độ sâu nhất định. Nếu có má lúm đồng tiền dài, không ít người lo lắng khi da lão hóa dễ hình thành nếp nhăn thì với má lúm hạt gạo kích thước nhỏ, nét tươi trẻ được giữ lâu trên gương mặt của bạn.

Không phải ai cũng có ma slusm hạt gạo duyên dáng

Không phải ai cũng có má lúm đồng tiền hạt gạo duyên dáng và may mắn

Rất ít người có má lúm đồng tiền hạt gạo. Nhiều ý kiến cho rằng má lúm hạt gạo xuất hiện là do tính di truyền. Nếu cả bố và mẹ cùng sở hữu lúm hạt gạo thì bạn sẽ có 50 – 70% cơ hội sở hữu, còn nếu bố hoặc mẹ có vết lõm duyên dáng này thì cơ hội của bạn còn 30 – 50%.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền hạt gạo

Về mặt thẩm mỹ, đôi má lúm đồng tiền hạt gạo khiến gương mặt trở nên duyên dáng lạ kì, không ai có thể rời mắt khỏi nụ cười rạng rỡ, thân thiện mà nó đem lại. Trong nhân tướng học thì ý nghĩa của má lúm đồng tiền được xem là đặc điểm may mắn và mang nhiều ý nghĩa tốt lành đến với chủ nhân.

Về tính cách, họ là những người tình cảm, nhẹ nhàng và yêu thiên nhiên. Mọi chuyện họ đều đặt tình cảm lên hàng đầu. Tuy bề ngoài rạng rỡ nhưng bên trong nội tâm lại hay lo nghĩ, học thường làm mọi người trở nên rối ren hơn. Với sự thông minh họ luôn có cách giải quyết vấn đề hợp tình, hợp lý.

Má lúm hạt gạo biểu tượng cho sự may mắn và thành công

Má lúm hạt gạo biểu tượng cho sự may mắn, thành công và quyền lực

Những chàng trai cô gái may mắn sở hữu đôi má lúm hạt gạo đều là những người hòa đồng, dễ gần, thân thiện nên được nhiều người quý mến. Đặc biệt, ở họ có sự ngọt ngào, đằm thắm mà không phải ai cũng có. Chính vì vậy, họ được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Họ cũng là những người chung thủy, chân thành nên đường tình duyên rất thuận lợi.

Những người có má lúm đồng tiền hạt gạo được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Những người này thường hợp với nghệ thuật. Nếu phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực văn chương, ca hát, hội họa… thì dễ đạt thành công và để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Trong showbiz Việt có không ít nghệ sĩ có má lúm hạt gạo như Anna Trương, Thụy Vân…