Má lúm đồng tiền

Thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không là thắc mắc của nhiều bạn trẻ? Phần phỏng vấn với bác sĩ tạo má lúm đồng tiền dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này?

Phóng viên: Xin chào bác sĩ, cám ơn bác sĩ đã nhận lời tham gia buổi phóng vấn hôm nay. Theo tìm hiểu hiện tạo má lúm đồng tiền là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng phải không ạ?

Nhiều người có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền

Nhiều người có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ: Chào bạn, đúng như bạn tìm hiểu, tạo má lúm đồng tiền đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng. Phương pháp này đã đáp ứng nhu cầu sở hữu nét duyên may mắn của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh đó, thời gian phục hồi nhanh, chi phí hợp lý cũng là nguyên nhân khiến tạo má lúm được nhiều người ưa chuộng.

Phóng viên: Vậy kỹ thuật tạo má lúm như thế nào ạ?

Bác sĩ: Kỹ thuật tạo má lúm khá đơn giản. Để thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má và khâu đính da phía trong gò má với lớp cơ. Sau khi cố định, chiếc má lúm được tạo thành.

Phóng viên: Tạo má lúm có đau không là thắc mắc của nhiều bạn trẻ. Bác sĩ có thể trả lời vấn đề này được không ạ?

Tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng, kỹ thuật đơn giản nên không để lại sẹo

Tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng, kỹ thuật đơn giản nên không để lại sẹo

Bác sĩ: Trước khi thực hiện, các bạn sẽ được gây tê cục bộ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau rát hay khó chịu gì trong suốt thời gian thực hiện.

Phóng viên: Sau khi tạo má lúm liệu có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Bác sĩ: Vì tiểu phẫu không cắt rạch, chỉ trích 1 lỗ nhỏ trong niêm mạc má nên không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa. Tuy nhiên, để sở hữu chiếc má lúm đẹp và không sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, các bạn nên lựa chọn địa chỉ tạo má lúm uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Đừng vì tiết kiệm chi phí mà thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo và chịu những hậu quả không lường. Bên cạnh đó, các bạn cần thực hiện chăm sóc vết thương sau khi tạo má lúm hiệu quả.

Phóng viên: Bác sĩ có thể tư vấn cách chăm sóc sau khi tạo má lúm được không ạ?

Giữ răng miệng sạch sẽ để giúp vết thương mau lành

Giữ răng miệng sạch sẽ để giúp vết thương mau lành

Bác sĩ: Sau khi tạo má lúm, bạn cần chăm sóc như sau: Thực hiện uống kháng sinh vài ngày sau tạo má lúm đồng tiền theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh tình trạng có thể bị nhiễm trùng. Bạn nên chọn các loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng phải mềm như sữa, đậu nành, trứng…và các loại rau cần thiết được chế biến thành dạng sụp để cho dễ ăn. Uống nhiều nước , Hạn chế các nhóm thực phẩm tanh như hải sản, rau muống hay đồ nếp…  Thường xuyên chăm sóc giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ, thực hiện súc miệng bằng nước muối hàng ngày để vùng tạo má lúm không bị nhiễm khuẩn.