Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà có thực sự hiệu quả không?

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà có thực sự hiệu quả không là câu hỏi khiến không ít chị em băn khoăn, hãy cùng bài viết này đi tìm câu trả lời để có thể chọn lựa được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với bản thân.

Má lúm đồng tiền là nét đẹp duyên dáng trời phú cho mỗi người. Những ai sở hữu má lúm đều có nụ cười rất cuốn hút và gây được thiện cảm với người đối diện ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Bên cạnh đó trong quan niệm dân gian thì chiếc má lúm còn là dự báo về một số mệnh gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên cũng như sự nghiệp. Vì vậy có rất nhiều người luôn ao ước có được má lúm và tìm đủ mọi cách để sở hữu nét duyên dáng này.

Kỹ thuật tạo má lúm tại nhà bằng trang điểm được nhiều chị em rỉ tai nhau

Kỹ thuật tạo má lúm tại nhà bằng trang điểm được nhiều chị em rỉ tai nhau

Thời gian gần đây có khá nhiều chị em rỉ tai nhau phương pháp tự tạo má lúm tại nhà bằng cách sử dụng những kỹ thuật trang điểm công phu. Ưu điểm của phương pháp này đó là mang lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao, tạo được hiệu ứng lúm đồng tiền như thật và cách tiến hành khá nhanh gọn. Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng mỹ phẩm trong một thời gian dài cũng sẽ gây hại cho sức khỏe của làn da, đặc biệt là trong thời tiết mùa hè oi bức thì việc mang lớp trang điểm trên mặt cả ngày cũng không mấy dễ chịu. Các video hướng dẫn tạo má lúm bằng makeup trên internet có hướng dẫn khá chi tiết nhưng đều được thực hiện bằng những người rất chuyên nghiệp nên người mới bắt đầu sẽ khó có được kết quả như họ đã làm. Vì vậy việc tạo má lúm tại nhà không hiệu quả như bạn vẫn mong đợi.

Tạo má lúm tại Thu Cúc là giải pháp giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên và dài lâu.

Tạo má lúm tại Thu Cúc là giải pháp giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên và dài lâu.

Phương pháp tối ưu nhất để sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và duy trì kết quả bền bỉ với thời gian chỉ có thể là thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với ưu điểm thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn mà không đau, không sưng, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Trong quá trình thực hiện bác sĩ chuyên khoa sẽ trích một điểm nhỏ trong niêm mạc rồi cố định da và cơ má để tạo má lúm duyên dáng cho khách hàng.

Không gian sang trọng, hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc.

Không gian sang trọng, hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc, khách hàng không chỉ được làm việc với những bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành mà còn có được trải nghiệm làm đẹp khác biệt trong không gian bệnh viên – khách sạn 5 sao với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc, hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.