Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật và những điều cần lưu ý

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật và những điều cần lưu ý sau khi thực hiện để có được kết quả như ý muốn là những thông tin bài viết này sẽ cung cấp cho chị em.

Tìm hiểu về phương pháp tạo má lúm

Sở hữu má lúm là niềm mơ ước của nhiều phái đẹp.

Sở hữu má lúm là niềm mơ ước của nhiều phái đẹp.

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp bắt nguồn từ kinh đô thẩm mỹ Hàn Quốc và nhanh chóng được áp dụng thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ trích một điểm rất nhỏ trong niêm mạc miệng, sau đó cố định cơ má với phần da bên ngoài để tạo thành má lúm tự nhiên mà không đau, không sưng, không chảy máu cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ban đầu má lúm sẽ luôn xuất hiện, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó sẽ trở nên tự nhiên hơn và chỉ thấy khi cười hoặc cử động cơ mặt đặc biệt, giúp khách hàng thêm duyên dáng, tự tin và cuốn hút.

Khách hàng cần lưu ý những gì khi tạo má lúm?

Bác sĩ đo vẽ trước khi thực hiện tạo má lúm.

Bác sĩ đo vẽ trước khi thực hiện tạo má lúm.

Từ khi ra đời đến nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn đã trở thành “cứu cánh” cho hàng nghìn chị em ao ước sở hữu má lúm duyên dáng để thêm tự tin và may mắn trong cuộc sống. Phương pháp này tuy đơn giản, nhanh gọn nhưng cũng đòi hỏi những yêu cầu nhất định trong các khâu thực hiện cũng như chăm sóc hậu phẫu để có được kết quả như ý muốn. Theo đó chị em cần lưu ý những điều sau:

  • Kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, hải sản, gia vị cay nóng… trong vòng 1 tháng đầu vì chúng có thể khiến vùng phẫu thật bị sưng tấy, mưng mủ hoặc để lại sẹo xấu. Nên ăn những thực phẩm lành tính như rau ngót, thịt nạc thăn… Sau đó bạn có thể quay lại chế độ dinh dưỡng đa dạng như ban đầu.
  • Ăn đồ ăn nhẹ, loãng dễ tiêu hoa trong 2-3 ngày đầu.
  • Tích cực chườm mát trong vòng 48 tiếng đầu, sau đó chuyển sang chườm ấm 3-4 ngày tuy cơ địa mỗi người.
  • Súc miệng nhiều lần trong ngày bằng nước sát khuẩn hay nước muối loãng trong vòng 1 tuần để giữ vệ sinh răng miệng và vùng phẫu thuật.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và tái khám đầy đủ theo lịch đã hẹn.
Cần kiêng đồ cay nóng sau tạo má lúm để không ảnh hưởng tới quá trình hồi phục.

Cần kiêng đồ cay nóng sau tạo má lúm để không ảnh hưởng tới quá trình hồi phục.

Khách hàng thực hiện đúng những dặn dò của bác sĩ khi chăm sóc hậu phẫu thì chỉ sau 3-5 ngày vùng phẫu thuật sẽ bắt đầu phục hồi tùy cơ địa từng người để sớm mang đến chiếc má lúm đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Hy vọng rằng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc cho câu hỏi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật và những điều cần lưu ý để yên tâm khi làm đẹp.