Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Nhiều người thường nghĩ để sở hữu má lúm đồng tiền thì cách duy nhất là phẫu thuật tạo má lúm. Nhưng không hẳn vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bằng những mẹo nhỏ dưới đây.

tao-malum-dong-tien-khong-can-phau-thuat

Cô gái sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn

Cách Luyện cơ má tạo má lúm đồng tiền

Đây được coi là cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đơn giản nhất. Cách này được lưu truyền từ lâu và được những người yêu thích má lúm đồng tiền rỉ tai nhau để cùng thực hiện. Để sở hữu má lúm đồng tiền, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần chu môi và hóp má vào bên trong, giống như khi bạn bịu nhẹ và hút hai má vào. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là không nên siết chặt rang với nhau mà cần phải khép chặt môi để hai bên má lõm vào một cách tự nhiên.

Bước 2: Lúc này, bạn cần dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vết lõm vào bên trong và giữ khoảng 10-15 phút mỗi lần thực hiện.

Bước 3: gần giống bước 2 nhưng bạn cần kết hợp với việc mỉm cười. Hãy đặt các ngón tay gần góc của nụ cười để có vị trí má lúm đẹp và duyên dáng nhất.

tao-malum-dong-tien-khong-can-phau-thuat1

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách luyện cơ má

Tạo má lúm đồng tiền bằng khuôn

Phương pháp này được phát minh vào những năm 30 của thế kỷ XX. Đó là một thanh kim loại được uốn thành khuôn đúc má lúm. Thiết bị này có đặc điểm là phần giữa má bị uốn hõm vào trong để khiến da lõm xuống làm xuất hiện má lúm đồng tiền. Với khuôn má lúm này, bạn chỉ cần đeo suốt quá trình ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Đây chính là cách tạo má lúm được phụ nữ ở thế kỷ trước ưa chuộng.

tao-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat2

Cách tạo má lúm đồng tiền ở những năm 30 của thế kỷ XX

Các phương pháp đưa ra bên trên đòi hỏi bạn phải mất rất nhiều thời gian và kiên trì thực hiện mới đem lại kết quả mong muốn. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, bạn chỉ cần dành ra khoảng 15-20 tới Bệnh viện Thu Cúc là đã có thể sở hữu đôi má lúm đẹp trọn đời. Mặc dù phương pháp này cũng là một dạng phẫu thuật nhưng chỉ là tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu chiếc má lúm bằng cách khâu đính da và cơ má lại với nhau để tạo thành vết lõm có hình má lúm trên má. Theo đó, phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

tao-malum-dong-tien-khong-can-phau-thuat3

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ tạo má lúm hãy liên lạc cho chúng tôi vào tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp tại Thu Cúc số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn nhé.