Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền hai bên cùng một lúc có được không?

“Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi tạo má lúm đồng tiền hai bên cùng một lúc có được không? Thực hiện có đau không? Cháu đang có nhu cầu tạo má lúm nên rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ.” Nguyễn Quỳnh Anh (19 tuổi, sinh viên)

Trả lời

Xin chào Quỳnh Anh, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời trong phần tư vấn dưới đây.

Rất nhiều bạn trẻ mong muốn mình sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Rất nhiều bạn trẻ mong muốn mình sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền hai bên cùng một lúc có được không?

Đôi má lúm duyên dáng và may mắn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Để đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện Thu Cúc nhanh chóng học hỏi và thực hiện phương pháp tạo má lúm.

Phương pháp mà Thu Cúc thực hiện là dựa trên nguyên lý hình thành má lúm bẩm sinh, phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật mà cho kết quả như ý. Để thực hiện, bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Khâu một mũi nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền trông tự nhiên và thẩm mỹ nhất.

Có thể tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc

Có thể tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc

Với kỹ thuật tạo má lúm như trên có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc một cách đơn giản, nhanh chóng và không lo lắng bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Ngay sau khi tạo má lúm, bạn có thể ra về luôn trong ngày, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm có để lại sẹo không?

Việc tạo má lúm có để lại sẹo hay có đẹp tự nhiên hay không tùy thuộc vào bàn tay thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tại bệnh viện Thu Cúc, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên môn tay nghề cao cùng với quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn, Thu Cúc cam kết giúp bạn sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn như ý và không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hai chiếc má lúm sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân

Hai chiếc má lúm sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân

Tạo má lúm tại Thu Cúc không mất nhiều thời gian hồi phục, cũng không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt trong lúc nghỉ dưỡng. Đặc biệt, kỹ năng chuẩn xác của bác sĩ sẽ đảm bảo không để không gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe trong và sau quá trình làm đẹp. Sau khi thực hiện,bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc vết thương giúp vết thương. Ngay cả khi đã về nhà, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng thường xuyên gọi điện tư vấn kịp thời khi có nhu cầu. Từ đó giúp quá trình hồi phục mau lành và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ nhất.

Hi vọng với phần tư vấn trên các bạn hiểu hơn về dịch vụ tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu có nhu cầu thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc mời đến bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.