Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

Chào bác sĩ! Em và cô bạn thân đang tranh cãi về vấn đề tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu vì cả 2 cùng có ý định thực hiện dịch vụ này. Vậy nên em gửi câu hỏi nhờ bác sĩ giải đáp giúp em và cho em hỏi luôn về chi phí tạo má lúm tại Thu Cúc là bao nhiêu? Em cảm ơn rất nhiều.

(Kiều Vân, 21 tuổi, Tuyên Quang)

Trả lời:

Kiều Vân thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu và chi phí tạo má lúm tại Thu Cúc của bạn cũng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng là mơ ước của nhiều phái đẹp.

Sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng là mơ ước của nhiều phái đẹp.

Kỹ thuật tạo má lúm chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn để gương mặt thêm cuốn hút với nụ cười rạng rỡ. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ trích một điểm nhỏ trong niêm mạc rồi cố định chắc chắn cơ má với phần da bên ngoài giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa và duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền bỉ với thời gian. Vì vậy 2 bạn có thể yên tâm khi làm đẹp tại Thu Cúc. Chi phí cho một ca tiểu phẫu tạo má lúm an toàn, như ý hiện nay là 5 triệu đồng/bên. Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn với điều kiện nhận ưu đãi rất đơn giản.

Phương pháp tạo má lúm tại Thu Cúc giúp mang lại hiệu quả dài lâu.

Phương pháp tạo má lúm tại Thu Cúc giúp mang lại hiệu quả dài lâu.

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu tạo má lúm đều lo lắng về việc sẽ có hiệu quả trong bao lâu, điều này rất dễ hiểu bởi khi đi làm đẹp chúng ta mất thời gian, công sức và chi phí. Vì vậy nếu phải thực hiện nhiều lần sẽ gây tốn kém và ảnh hưởng tới cuộc sống. Việc tạo má lúm có duy trì dài lâu hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bởi vậy khách hàng nên lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi như Thu Cúc để đảm bảo quyền lợi của mình.

Khách hàng được gây tê để cảm thấy thoải mái hơn.

Khách hàng được gây tê để cảm thấy thoải mái hơn.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc cho câu hỏi tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu. Rất mong được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!