Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền và cách làm?

Má lúm đồng tiền không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa may mắn. Nên từ lâu cháu đã thích có má lúm đồng tiền. Cháu đã thực hiện đủ các cách tạo má lúm bằng nút chai, bằng viên bi, bằng các động tác cơ mặt… nhưng đều không có kết quả. Được biết bệnh viện Thu Cúc có phương pháp tạo má lúm đẹp, tự nhiên và cho kết quả lâu dài nên cháu rất muốn thử. Vậy tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền và cách làm như thế nào?” Nguyễn Linh Hà  (22 tuổi, PG)

Trả lời

Xin chào Linh Hà! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc . Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Má lúm đồng tiền mang nhiều may mắn và tính thẩm mỹ cao

Má lúm đồng tiền mang nhiều may mắn và tính thẩm mỹ cao

Theo quan niệm của nhân tướng học, má lúm đồng tiền là biểu trưng của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Về mặt thẩm mỹ người sở hữu má lúm đồng tiền dễ lôi cuốn ánh mắt người khác bởi nét duyên dáng và đáng yêu từ mọi góc độ.  Do đó rất nhiều người mong muốn sở hữu đặc điểm này.

Về khoa học, má lúm đồng tiền bản chất là một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Vùng da ở vị trí này được dính xuống phía dưới các tổ chức liên kết. Khi cười, các cơ co lại sẽ tạo nên một lõm nhỏ dưới da. Mỗi người có đặc điểm cơ mặt khác nhau và khuyết điểm trên khác nhau nên hình dáng, vị trí má lúm ở mỗi cơ mặt là khác nhau.

Nhiều người lựa chọn dịch vụ tạo má lúm

Nhiều người lựa chọn dịch vụ tạo má lúm

Dựa trên đặc điểm hình thành đôi má lúm tự nhiên này, các chuyên gia đã nghiên cứu và thực hiện mô phỏng thành công má lúm tự nhiên. Bệnh viện Thu Cúc được đối tác xứ Hàn trực tiếp chuyển giao với quy trình tiến hành an toàn, bài bản. Dịch vụ tạo má lúm tại đây được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Để thực hiện, các bác sĩ xác định điểm tạo má lúm trước sau đó nhẹ nhàng luồn chỉ trong niêm mạc miệng, khâu đính da và cơ má. Nút khâu hoàn thành cũng là lúc khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Vùng má sau phẫu thuật có thể sưng nề nhẹ 3-5 ngày tùy cơ địa rồi dần phục hồi tự nhiên cho khuôn mặt thêm yêu kiều, duyên dáng.

Tạo má lúm và kĩ thuật đơn giản nhưng đem lại kết quả bất ngờ

Tạo má lúm và kĩ thuật đơn giản nhưng đem lại kết quả bất ngờ

Không chỉ tiến hành an toàn quy trình tạo má lúm đồng tiền công nghệ chuẩn Hàn Quốc, Thu Cúc còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm trong không gian thẩm mỹ sang trọng đạt chuẩn Quốc tế. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu chiếc má lúm xinh xắn, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không có sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Ngoài những ưu điểm trên, Thu Cúc còn được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện tạo má lúm là bởi có mức chi phí rất phù hợp. Chi phí cụ thể là 5 triệu đồng / bên. Bệnh viện cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Nếu có nhu cầu tạo má lúm mời liên hệ đến bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc tổng đài 1900 5588 96.