Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Chào bác sĩ! Em muốn đi tạo má lúm để cười duyên hơn nhưng bố mẹ lại không cho vì lo sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và cho rằng đẹp nhân tạo không bằng tự nhiên. Vì vậy nhờ bác sĩ trả lời giúp em tạo má lúm đồng tiền có an toàn không để giúp bố mẹ em hiểu ra và yên tâm cho em đi làm má lúm với ạ. Em cảm ơn!

(Mỹ Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mỹ Linh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi: “tạo má lúm có an toàn không” của bạn cũng là mối quan tâm chung của rất nhiều khách hàng và bậc phụ huynh khi đưa con em đi làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp tạo má lúm hiện đại giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Phương pháp tạo má lúm hiện đại giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp thẩm mỹ được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, giúp mang lại kết quả má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ nhẹ nhàng trích một điểm nhỏ phía trong niêm mạc rồi cố định cơ má và da bên ngoài mà không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như các bộ phận trên gương mặt. Vì vậy bạn và phụ huynh có thể yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc bạn nhé!

Trình độ của bác sĩ quyết định đến sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ khi làm đẹp.

Trình độ của bác sĩ quyết định đến sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ khi làm đẹp.

Những lo lắng của bố mẹ Mỹ Linh là một điều rất dễ hiểu bởi hiện nay có nhiều trường hợp làm đẹp tại những cơ sở thẩm mỹ “chui”, không được cấp phép và chưa đáp ứng được yêu cầu về trình độ nguồn nhân lực cũng như hệ thống cơ sở vật chất dẫn tới không đạt được kết quả như ý muốn. Tạo má lúm tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhanh gọn thực hiện trong thời gian từ 15-20 phút nhưng được khuyến cáo nên thực hiện trong bệnh viện theo Thông tư của Bộ Y tế. Vì vậy việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều rất quan trọng.

Phòng mổ hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc.

Phòng mổ hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc với bề dày kinh nghiệm được tích lũy từ năm 1996 tới nay cùng vị thế hàng đầu khu vực là một trong những địa chỉ tạo má lúm uy tín được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Không chỉ chú ý tới hiệu quả thẩm mỹ mang lại mà Thu Cúc cũng luôn đặt yếu tố sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Vì vậy lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái, yên tâm và hài lòng.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn và phụ huynh trả lời cho câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có an toàn không. Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc, hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời nhất. Thân ái!