Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Con gái tôi xin bố mẹ cho đến Bệnh viện Thu Cúc để tạo má lúm đồng tiền cho xinh xắn thế nhưng tôi rất lo lắng vì không biết liệu rằng tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không và được thực hiện như thế nào? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp. Tôi cảm ơn!

Thu Hiền (Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thu Hiền thân mến! Rất cảm ơn chị và con gái đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc. Câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không và được thực hiện như thế nào của chị cũng luôn là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh có con cái muốn làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, an toàn.

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, an toàn.

Tạo má lúm là phương pháp làm đẹp giúp khách hàng sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên như thật để thêm xinh đẹp và cuốn hút. Tạo má lúm không hề gây nguy hiểm nếu được thực hiện với bác sĩ giỏi chuyên môn tại những địa chỉ uy tín bởi đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhanh gọn và ít xâm lấn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê tại chỗ rồi trích một điểm nhỏ trong niêm mạc, sau đó nhẹ nhàng cố định cơ má và phần da bên ngoài bằng đường khâu thẩm mỹ mà không để lại sẹo. Chỉ từ 3-5 ngày sau thực hiện, vùng phẫu thuật sẽ dần phục hồi tùy cơ địa mỗi người.

Khách hàng được kiểm tra y tế toàn diện trước khi thực hiện.

Khách hàng được kiểm tra y tế toàn diện trước khi thực hiện.

Chúng tôi rất đồng cảm và thấu hiểu sự lo lắng của những bậc phụ huynh như chị khi con em có mong muốn làm đẹp. Đây là một nguyện vọng hết sức chính đáng bởi yếu tố ngoại hình luôn được đề cao trong xã hội hiện đại. Điều quan trọng là khách hàng cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo quyền lợi của mình.

Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy trong suốt 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ làm đẹp nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản và từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc khoa học tại Thu Cúc sẽ giúp chị và cháu yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Với chiếc má lúm duyên dáng, tin chắc rằng con gái chị sẽ thêm tự tin để thành công hơn.

Cận cảnh phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại tại Thu Cúc.

Cận cảnh phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại tại Thu Cúc.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giúp chị giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không. Rất mong được đón tiếp chị cùng con gái vào một ngày gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!