Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Em năm nay 24 tuổi, hiện đang làm việc tại một ngân hàng. Từ lâu em đã rất thích sở hữu đôi núm đồng tiền ở hai bên má, em cảm thấy việc sở hữu đặc điểm này rất phù hợp với gương mặt bản thân và sẽ giúp mình nổi bật và duyên hơn. Tuy nhiên, em vẫn rất phân vân về vấn đề tạo má lúm đồng tiền có đau không?, vì thực sự em rất sợ đau và luôn cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy máu. Em rất mong bác sĩ có thể tư vấn cho em về vấn đề này. Em cảm ơn.

(Hoàng Thùy – Thanh Xuân – Hà Nội)

Mến chào bạn Thùy!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được giải đáp vấn đề “Tạo má lúm đồng tiền có đau không“. Với vấn đề này, chúng  tôi xin được đưa câu trả lời như sau:

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền có đau không? là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm

Tạo má lúm đồng tiền là một dịch vụ tiểu phẫu y khoa để tạo nên điểm nhấn ở phần má, dựa trên nguyên lý dị tật cơ má bẩm sinh. Dịch vụ này giúp những bạn trẻ như bạn Thùy dễ dàng sở hữu đôi má lúm duyên dáng và cuộn hút.

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng còn e ngại về vấn đề “tạo má lúm đồng tiền có đau không?”. Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, thực hiện tạo hình má lúm bạn sẽ hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn trong và sau quá trình điều trị, điều này được đảm bảo qua các yếu tố sau:

– Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp tạo má lúm phù hợp.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm là một dịch vụ đơn giản.

– Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê. Thuốc tế được đảm bảo, vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế. Đồng thời, liều lượng của thuốc gây tê cũng được cân nhắc để phù hợp với thể trạng cơ thể và vùng phẫu thuật của khách hàng.

– Thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhanh chóng, khéo léo, đảm bảo không xâm lấn sâu hay rộng ra các vùng lân cận.

– Do kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nên chỉ trong 20 phút – 1 thời gian rất ngắn là đã hoàn thành việc tạo hình má lúm. Khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và được bác sĩ kê đơn thuốc uống hàng ngày.

Hy vọng, với sự giải đáp của chúng tôi, bạn Hoàng Thùy sẽ không còn băn khoăn về vấn đề “Tạo má lúm đồng tiền có đau không?” và tự tin thực hiện dịch vụ này.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp hiệu quả thẩm mỹ tạo má lúm.

Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đảm bảo tối ưu mọi nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Là một trong 3 bệnh viện đầu tiên được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới nhất trên nền tảng công nghệ hiện đại được trực tiếp chuyển giao từ các nền công nghiệp thẩm mỹ lớn trên thế giới. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ trong từng dịch vụ. Hơn nữa, với dịch vụ tốt cùng sự chăm sóc tận tình của các điều dưỡng viên, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng mỗi khi đến với Thu Cúc.

Quy trình khoa học, khách hàng sẽ không còn đắn đo với câu hỏi “Tạo má lúm đồng tiền có đau không?” và hoàn toàn yên tâm dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện tại Thu Cúc.

Quy trình khoa học khoa học, không gây đau đớn

Quy trình khoa học khoa học, không gây đau đớn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Thao tác phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chính

Bước 5: Kết thúc

Hy vọng với  những thông tin trên  bạn Thùy đã hiểu rõ hơn về dịch vụ táo má lúm, từ đó đưa ra được quyết định làm đẹp cũng như lựa chọn được địa chỉ uy tín cho riêng mình.