Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

Tạo má lúm đồng tiền có đắt không là câu hỏi của không ít chị em khi gọi điện đến Bệnh viện Thu Cúc đăng ký dịch vụ. Để giải đáp thắc mắc này, cùng lắng nghe sự tư vấn của chuyên viên thẩm mỹ tại đây.

Phóng viên (PV): Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chi phí tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Chuyên viên thẩm mỹ (CVTM): Chi phí tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc là 5 triệu một bên. Ngoài ra, để cập nhật những ưu đãi đặc biệt, khách hàng nên gọi điện đến số 1900 55 88 96 hoặc truy cập hệ thống website malumdongtien.org.

Tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

Lúm đồng tiền xuất hiện khi cười khiến chị em thêm duyên dáng, gợi cảm.

PV: Với mức giá này, khách hàng được hưởng những quyền lợi gì khi tạo má lúm?

CVTM: Khi đến Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám miễn phí, tư vấn cụ thể về phương pháp, chi phí thực hiện… được cam kết hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Thủ tục thăm khám nhanh gọn, thời gian tạo má lúm chỉ 15 – 20 phút, lúm đồng tiền xuất hiện tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ khi cười… chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, không còn băn khoăn tạo má lúm đồng tiền có đắt không khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

Khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc.

PV: Xin tư vấn thêm về cách tạo má lúm đồng tiền đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc?

CVTM: Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, chỉ sử dụng một mũi khâu để đính kết da và cơ má. Khi cười, điểm đính kết này sẽ co rút vào trong, để lộ lúm đồng tiền, cho nụ cười duyên, đầy cuốn hút. Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với những ai có gương mặt tròn trịa, trông rất dễ thương.

Tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

Cận cảnh phẫu thuật tạo má lúm đông tiền ở Bệnh viện Thu Cúc.

PV: Tham khảo những thông tin trên, tạo má lúm đồng tiền có đắt không, phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện như thế nào không còn là thắc mắc của những ai mong muốn làm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc. Hoặc nếu đã từng tạo má lúm tại đây, hãy chia sẻ với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn, chia sẻ của bạn chính là nguồn tin hữu ích, giúp mọi người có sự lựa chọn sáng suốt.