Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có biến chứng gì không?

Chào bác sĩ! Con gái tôi năm nay 21 tuổi, cháu nghe bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền nên rất muộn thực hiện. Tôi cũng muốn con gái đẹp hơn nhưng khá lo lắng vì không biết tạo má lúm đồng tiền có biến chứng gì không và sau bao lâu sẽ hồi phục? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp mẹ con tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều!

(Lê Vân, 43 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Lê Vân thân mến! Rất cảm ơn chị và con gái đã quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi “tạo má lúm đồng tiền có biến chứng gì không và sau bao lâu sẽ hồi phục” của chị cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc má lúm duyên dáng giúp phái đẹp thêm tự tin, tỏa sáng.

Chiếc má lúm duyên dáng giúp phái đẹp thêm tự tin, tỏa sáng.

Phương pháp tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ rất nhanh gọn, an toàn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ trích một điểm nhỏ trong niêm mạc rồi nhẹ nhàng cố định cơ má với phần da bên ngoài để tạo thành má lúm duyên dáng mà không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe hay có bất kỳ biến chứng nào. Sau thời gian từ 5-7 ngày vùng phẫu thuật sẽ dần đẹp ổn định và hồi phục nên không làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy chị và cháu có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp tạo má lúm sao cho phù hợp.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp tạo má lúm sao cho phù hợp.

Sự lo lắng của chị khi con gái đi làm đẹp là điều rất dễ hiểu bởi hiện nay trên phương tiện truyền thông có đưa tin về những trường hợp gặp biến chứng sau thẩm mỹ, nhưng những sự cố đó đều xuất phát từ việc họ chưa tìm đúng địa chỉ làm đẹp uy tín và ca phẫu thuật không được thực hiện bởi bác sĩ giỏi.

Lựa chọn thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc, chị và con gái có thể yên tâm bởi nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Con mắt thẩm mỹ và sự tận tâm của họ sẽ giúp khách hàng có ca phẫu thuật chuẩn xác đến từng centimet. Bên cạnh đó Thu Cúc còn là bệnh viện được cấp phép và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của Sở Y tế về trình độ nhân lực cũng như hệ thống cơ sở vật chất.

Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại tại Thu Cúc.

Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại tại Thu Cúc.

Với chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, tin chắc rằng con gái chị sẽ thêm xinh đẹp và tự tin với bạn bè của mình. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp chị giải đáp phần nào thắc mắc của mình cho câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có biến chứng gì không. Rất mong được đón tiếp 2 mẹ con tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!