Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không?

“Gửi câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không tới Bệnh viện Thu Cúc, mình nhận được sự tư vấn tỉ mỉ, tận tình và cảm thấy khá an tâm khi sử dụng dịch vụ này”. Chị Minh Hòa – Nguyễn Khang, Hà Nội – chia sẻ.

Và để giải đáp thắc mắc của chị Hòa cũng như của rất nhiều người, bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: Tạo má lúm là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ trích một điểm nhỏ ở niêm mạc miệng để đính da và cơ má vào với nhau mà không làm ảnh hưởng đến cơ miệng.

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không?

Má lúm đông tiền khiến chị em trông duyên hơn.

Và điểm kết dính trên sẽ co rút vào trong khi cơ mặt vận động, hình thành lúm đồng tiền trông rất đáng yêu. Nói về lúm đồng tiền này, chị Hòa cho biết: “Thời gian đầu làm tiểu phẫu, má mình có hơi sưng nhẹ. Khoảng một tuần sau, lúm đồng tiền xuất hiện khi cười khiến mình thực sự thích thú”.

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không?

Bác sĩ xác định điểm tạo má lúm sao cho phù hợp.

Còn chị Ngọc Bích – Lê Văn Hưu, Hà Nội – chia sẻ: “Lúc đầu, mình cũng băn khoăn nhiều, không biết tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không. Tuy nhiên, sau được “mục sở thị” đôi lúm duyên, đầy nữ tính của cô bạn thân sau thẩm mỹ, mình thực sự bị “thuyết phục”. An toàn, không đau, không ảnh hưởng hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày là những gì khiến mình cảm thấy khá hài lòng khi tạo má lúm ở Bệnh viện Thu Cúc”.

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không?

Bác sĩ đính da và cơ má vào nhau để làm xuất hiện lúm đồng tiền khi cơ mặt vận động.

Không thể phủ nhận nét duyên dáng, nữ tính mà đôi lúm đồng tiền mang lại, ngày càng có nhiều chị em tìm đến Bệnh viện Thu Cúc tạo má lúm. Sử dụng dịch vụ này tại đây, khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến cơ miệng cũng như sở hữu đôi lúm tự nhiên. Điểm liên kết giữa da và cơ má sẽ được dấu kín phía trong niêm mạc miệng nên không không lộ ra ngoài, cho chị em cảm giác thật tự tin khi cười.

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không?

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để tạo má lúm.

Như vậy, tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không không còn là e ngại của các chị em khi sử dụng dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc. Để được tư vấn tỉ mỉ hơn cũng như cập nhật đầy đủ các thông tin làm đẹp, mời chị em tham khảo tại website malumdongtien.org hoặc bấm số 0964 080 999, chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp mọi người giải đáp mọi thắc mắc miễn phí, tận tình.