Má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai

Tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai là cách được nhiều người biết. Vậy tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai được thực hiện như thế nào? Hiệu quả của cách này thế nào?
Cách tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai

Tạo má lúm bằng nút chai là cách hiệu quả được nhiều áp dụng

Tạo má lúm bằng nút chai là cách hiệu quả được nhiều áp dụng

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ trên má, gần miệng. Vết lõm này giúp gương mặt thêm nét ấn tượng, duyên dáng. Để sở hữu nét duyên này, nhiều bạn trẻ đã áp dụng cách tạo má lúm bằng nút chai. Do có cùng cơ chế là tạo “nếp gấp” tại vùng má nên cách này cũng giúp hình thành vết lõm nhỏ trên má.
Để thực hiện hãy sử dụng một nắp chai bằng nhựa, không có cạnh sắc. Vệ sinh nắp sạch sẽ bằng nước muối sinh lý. Ngồi trước gương và đặt nắp chai vào trong miệng, giữa vòm má và răng, tại vị trí mà bạn muốn xuất hiện má lúm đồng tiền. Sau đó, dùng tay để ấn nhẹ bên ngoài, tại vị trí có vết lõm của nắp chai để tạo má lúm. Thực hiện hàng ngày để cho kết quả tốt nhất.
Hiệu quả của tạo má lúm bằng nắp chai

Tạo má lúm đồng tiền bằng nút chai chỉ có kết quả tạm thời

Tạo má lúm đồng tiền bằng nút chai chỉ có kết quả tạm thời

Má lúm đồng tiền thực chất là sự kết dính giữa cơ cười và da vùng má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào trong hình thành chiếc má lúm nhỏ xinh. Cách tạo má lúm bằng nút chai không thể tạo sự kết dính này nên hiệu quả không cao.
Cách tạo má lúm bằng nút chai là mẹo nhỏ giúp bạn “biến hình” trong khoảnh khắc, chứ hoàn toàn không thể duy trì một cách lâu dài được. Với phương pháp này, bạn chỉ có thể tạo má lúm vào một vài thời điểm nhất định, không thể duy trì lâu dài như mong muốn. Chính vì thế, đây chỉ là giải pháp tạm thời cho những ai muốn có được má lúm trong khoảng thời gian nhất định.
Làm thế nào để tạo má lúm đồng tiền lâu dài?

Tạo má lúm tại Thu Cúc được  nhiều khách hàng lựa chọn

Tạo má lúm tại Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn

Cách tạo má lúm đồng tiền lâu dài và hiệu quả nhất phải kể đến là phương pháp tạo má lúm tại Thu Cú. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, lâu dài khi đã tạo được liên kết giữa cơ cười và vùng má như chính cấu tạo của má lúm tự nhiên.
Để thực hiện, bác sĩ tạo vết rạch nhỏ, dùng chỉ thẩm mỹ tạo kết dính phần da và cơ vùng má tại điểm đã được xác định từ trước. Trước khi thực hiện, bác sĩ đã tiến hành đo vẽ má lúm mới sao cho đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.
Ngoài kỹ thuật tạo má lúm hiện đại, Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ uy tín, với khả năng thực tiễn xuất sắc, trình độ chuyên môn cao cùng gu thẩm mỹ tinh tế, thực hiện cắt mí tại Thu Cúc cho bạn má lúm tự nhiên mà không lo đến các biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ là lựa chọn tin cậy, sáng suốt cho nhan sắc và sức khỏe của mọi khách hàng.
Tạo má lúm tại Thu Cúc, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị, thoải mái trong không gian Bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn Quốc tế đầy tiện nghi. Ngoài ra, nơi đây còn ghi điểm trong lòng phái đẹp với phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo – điều mà bạn không dễ dàng tìm thấy được ở bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào. Khi có nhu cầu tạo má lúm, khách hàng có thể liên hệ đến số 1900 55 88 96 để đặt lịch.