Má lúm đồng tiền

Tại sao con trai thường thích con gái có má lúm hơn?

Khi được hỏi tại sao con trai thường thích con gái có má lúm hơn thì hầu hết câu trả lời đều bởi vì họ yêu mến sự duyên dáng cùng tính cách cởi mở, thân thiện của những cô gái sở hữu nét đẹp đặc biệt này.

Bạn Ngọc Minh (Sinh viên Cao đẳng Du lịch) chia sẻ: ” Trong lớp mình có  1 cô bạn vừa xinh xắn lại có má lúm đồng tiền rất duyên, mỗi khi bạn ấy cười hay biểu cảm đặc biệt lộ rõ má lúm lại làm đám con trai trong lớp rung rinh. Mình thấy ất kì ai có má lúm đồng tiền, kể cả con gái hay con trai thì đều có nét gì đó duyên và cuốn hút đối với những người xung quanh. Vì thế họ luôn được người khác yêu mến và chú ý tới”.

Con gái có má lúm đồng tiền sở hữu nụ cười duyên dáng.

Con gái có má lúm đồng tiền sở hữu nụ cười duyên dáng, cuốn hút.

Cùng quan điểm với Minh, anh chàng nhiếp ảnh gia Mộc Phong cho biết: ” Mình rất thích chụp những cô mẫu có má lúm đồng tiền, nụ cười duyên dáng và tỏa sáng rất ăn hình và khiến họ trở nên khác biệt chứ không bị nhầm lẫn với những người mẫu ảnh khác. Bên cạnh đó thì lúc làm việc với những cô gái có má lúm mình nhận ra đặc điểm chung ở họ đều có tính cách thân thiện, dễ gần và rất năng động. Vì vậy 2 bên hiểu ý nhau rất nhanh để cùng hợp tác tạo nên những bộ ảnh đẹp và nghệ thuật”.

Bên cạnh lí do được yêu mến vì sở hữu nụ cười duyên, tính cách thân thiện thì những cô gái có má lúm đồng tiền còn được chú ý bởi đây là nét đẹp gắn liền với sự phú quý, may mắn theo quan niệm dân gian.

Bên cạnh đó má lúm còn gắn liền với sự may mắn, thành đạt trong quan niệm dân gian.

Bên cạnh đó má lúm còn gắn liền với sự may mắn, thành đạt trong quan niệm dân gian.

“Ngày mình dẫn bạn gái về ra mắt, ông bà và bố mẹ đều rất ưng ý và hết lòng khen ngợi, nói mình may mắn vì chọn được cô gái vừa duyên dáng lại hiền lành. Không những thế bà nội mình còn nói ai mà có má lúm thì số mệnh rất tốt, có cuộc sống sung sướng và may mắn. Tuy đây chỉ là kinh nghiệm truyền miệng thôi nhưng nhiều người rất tin tưởng, đặc biệt là thế hệ ông bà, bố mẹ của mình. Còn bản thân mình thì cũng chưa biết quan niệm này có đúng hay không, nhưng hiện tại rất vui mừng vì chuyện tình cảm của mình được mọi người hết sức ủng hộ”. (Hoàng Long, 28 tuổi, Thái Nguyên).

“Còn mình thích con gái có má lúm vì thấy họ đặc biệt hơn những người khác, bởi không phải ai cũng có má lúm đồng tiền tự nhiên. Như trong công ty mình làm có cả đến trăm người nhưng chỉ có 1, 2 bạn nữ có má lúm mà thôi. Họ duyên dáng, thông minh và cũng rất thân thiện nên tạo được ấn tượng tốt với mình cũng như mọi người”. Anh Tiến Lộc – Trưởng phòng kinh doanh tại Hà Nội chia sẻ.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được nhiều khách hàng yêu thích.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được nhiều khách hàng yêu thích.

Có rất nhiều lý do khiến con trai thường thích con gái có má lúm hơn so với những bạn nữ khác, vì vậy nhiều chị em đã nhờ cậy đến phương pháp tạo má lúm chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc để trở nên duyên dáng, nổi bật hơn. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ rất nhanh gọn được tiến hành từ 15-20 phút nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì kết quả lâu dài. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan tới dịch vụ tạo má lúm Thu Cúc, hãy gọi tới tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn và giải đáp.