Má lúm đồng tiền

Sự thật về con trai có má lúm đồng tiền mà bạn nên biết

Có một sự thật về con trai có má lúm đồng tiền mà bạn nên biết đó là họ thường có đường tình duyên khá đào hoa và được nhiều chị em để mắt tới. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi quyết định cảm nắng một chàng trai có má lúm duyên dáng vì như vậy bạn sẽ mệt mỏi khi phải cạnh tranh với rất nhiều cô gái khác.

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ thường xuất hiện trên má hoặc khóe miệng mỗi khi cười hoặc có những cử động đặc biệt trên cơ mặt. Theo khoa học giải thích thì má lúm xuất hiện do sự khiếm khuyết của hệ thống cơ mặt, thế nhưng nó lại mang đến cho chủ sở hữu một nét đẹp duyên dáng, cuốn hút khó có thể lý giải. Theo quan niệm dân gian, nam giới có má lúm là những chàng trai mạnh mẽ, hoạt bát và hòa đồng. Bên cạnh đó lúm đồng tiền còn gắn liền với sự may mắn và thành công trong sự nghiệp, bởi vậy nam giới có má lúm chính là mẫu đàn ông lý tưởng trong lòng nhiều chị em.

Nam giới có má lúm luôn thu hút chị em bởi nụ cười duyên.

Nam giới có má lúm luôn thu hút chị em bởi nụ cười duyên.

Bạn Thanh Thủy (Nhân viên marketing tại Hà Nội) chia sẻ: ” Trước giờ mình cũng chẳng để ý lắm đến việc con trai có má lúm thì như thế nào bởi mình thấy chỉ cần vóc dáng cân đối và gương mặt ưa nhìn một chút là họ đã có thể ghi điểm trong mắt chị em rồi. Thế nhưng từ khi trong phòng có anh IT mới về vừa đẹp trai lại còn có má lúm đồng tiền duyên ơi là duyên khiến mình cũng phải thay đổi quan điểm. Không chỉ nhiệt tình, hòa đồng mà anh còn có nhiều tài lẻ nên chị em trong phòng ai cũng quý mến”.

Họ thường có tính cách thân thiện, hòa đồng.

Họ thường có tính cách thân thiện, hòa đồng.

Còn cô bạn Hoài Thương (Sinh viên Học viện Báo chí) cho biết: “Có bạn trai học giỏi, lại điển trai với má lúm đồng tiền khiến mình luôn tự hào nhưng cũng khá lo lắng vì anh luôn được nhiều cô gái chú ý tới.  Nhiều lúc chỉ vì chuyện này dẫn tới hiểu lầm và tranh cãi với nhau, thế nhưng sau mỗi lần như vậy cả 2 đều rút ra được bài học để tình cảm thêm gắn bó hơn. Bạn nào mà có ý định yêu chàng má lúm thì phải đề phòng nhé vì sẽ anh ý sẽ được nhiều cô gái chú ý tới lắm đấy”.

Bên cạnh đó nam giới có má lúm thường được nhiều cô gái để mắt tới.

Bên cạnh đó nam giới có má lúm thường được nhiều cô gái để mắt tới.

Chiếc má lúm đồng tiền là nét đẹp trời phú cho mỗi người, dù bạn là nam hay nữ giới thì đều có quyền tự hào khi may mắn có được điểm nhấn ấy trên gương mặt và hãy biến nó thành ưu điểm để luôn tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Sự thật về con trai má lúm đồng tiền phụ thuộc rất nhiều vào suy nghĩ chủ quan của mỗi người, vì vậy nếu bạn yêu mến một chàng trai có má lúm thì hãy tự mình trải nghiệm để hiểu thêm về tính cách của họ để có thể đánh giá công bằng, khách quan hơn bạn nhé!