Má lúm đồng tiền

Sự tích má lúm đồng tiền theo truyền thuyết phương đông

Sự tích má lúm đồng tiền theo truyền thuyết phương đông rất hấp dẫn. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong phần sau đây nhé!

Má lúm đồng tiền vẫn thường được xem là “điểm nhấn” tạo nên nét đẹp dễ thương và nụ cười rất duyên. Dưới góc nhìn của nhân tướng học, má lúm được xem là một biểu tượng của tài lộc và phú quý. Nhiều người cho má lúm càng đậm hay rõ nét thì chủ nhân của nó sẽ gặp được rất nhiều may mắn thuận lợi mọi đường từ công danh sự nghiệp đến chuyện tình cảm. Những người này thường hoạt bát, dễ gần, nhiệt tình, vui vẻ, nhanh nhẹn được nhiều người yêu mến, giúp đỡ.

Đôi má lúm mang sự tích rất hấp dẫn

Đôi má lúm mang sự tích rất hấp dẫn

Theo truyền thuyết phương Đông, má lúm đồng tiền là do khi hóa kiếp đi qua Quỷ Môn Quan không chịu uống 1 loại nước tên là “Vong Tình Thủy” (Nước làm cho người ta quên hết chuyện của kiếp đó). Họ sẽ bị Diêm Vương đánh dấu lên mặt để cho người khác nhận ra rằng đó là người còn lưu giữ tình cảm và mọi kí ức của kiếp trước. Chính vì vậy, người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền, bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm mới xóa bỏ được.

Theo truyền thuyết phương Đông, người có má lúm là do kiếp trước không chịu uống nước vong tình thủy

Theo truyền thuyết phương Đông, người có má lúm là do kiếp trước không chịu uống nước vong tình

Người có má lúm đồng tiền thường là người nhiều tình cảm và hay giúp đỡ mọi người. Họ luôn đặt tình cảm lên trên hết. Đây là điểm yếu nhưng cũng là điểm mạnh của những người có má lúm. Những người có má lúm luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện. Nếu là con gái, họ luôn được người yêu hoặc chồng cưng chiều và có cuộc sống no đủ, ít suy nghĩ. Nếu là đàn ông thường được phụ nữ yêu mến và chung thủy hết lòng và học cũng sẽ yêu người đó bằng cả con tim. Nhìn chung, những người có má lúm thường là những người may mắn và hạnh phúc.

Hiện đôi má lúm hoàn toàn có thể tạo được với kĩ thuật đơn giản

Hiện đôi má lúm hoàn toàn có thể tạo được với kĩ thuật đơn giản

Với góc nhìn khoa học, má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Khi cười sẽ làm cơ co lại tạo nên vết lõm nhỏ trên má. Hình dáng và đặc điểm má lúm của mỗi người khác nhau và đem lại nét đặc trưng cho từng gương mặt. Hình ảnh chiếc má lúm đã trở thành niềm ao ước của rất nhiều người.

Do nắm được cấu tạo tự nhiên của đôi má lúm đồng tiền nên nền thẩm mỹ hiện đại đã có biện pháp thực hiện để tạo nên chiếc má lúm xinh xắn. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu đôi má lúm chỉ trong vài chục phút. Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thực hiện tạo má lúm đẹp tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây, thực hiện tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện đơn giản, bác sĩ chỉ cần xác định vị trí má lúm trước sau đó khâu đính cơ má từ bên trong để tạo thành vết lõm khi cơ mặt chuyển động. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc khách hàng sẽ nhanh chóng có được má lúm đồng tiền như ý.

Nếu có nhu cầu thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc mời đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.