Má lúm đồng tiền

Sự kỳ thú về truyền thuyết má lúm đồng tiền

Sự kỳ thú về truyền thuyết má lúm đồng tiền chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các truyền thuyết về má lúm đồng tiền ở khắp nơi trên thế giới nhé!

Nhật Bản

Tại mỗi nước, má lúm đồng tiền đều có những truyền thuyết riêng.

Tại mỗi nước, má lúm đồng tiền đều có những truyền thuyết riêng.

Tại đất nước hoa anh đào, má lúm đồng tiền được coi là biểu tượng cho những vị phụ nhân kiên cường bất khuất. Theo truyền thuyết, xa xưa có vị lãnh chúa nọ chìm đắm trong nhan sắc của một phu nhân vô cùng xinh đẹp.Để có được người phụ nữ này, vị lãnh chúa đã sử dụng quyền lực của mình để giết chết chồng nàng và ép nàng trở thành thê thiếp của mình. Chán ghét trước sự tàn độc của vị lãnh chúa, khinh bỉ tiền tài cướp bóc được từ dân nghèo, đau đớn trước nỗi đau chồng chết, vị phu nhân này đã quyết hủy dung rồi tự vẫn. Khi xuống âm tào địa phủ, cảm động trước sự trung trinh của người phụ nữ này, Diêm vương quyết định tặng nàng một báu vật ở kiếp sau đó là má lúm đồng tiền. theo Diêm Vương, dù kiếp sau nàng không còn sắc đẹp nghiêng thành nghiêng nước, nhưng má lúm sẽ là một món quà nhan sắc giúp nàng luôn nổi bật dù ở bất kỳ đâu. Từ đó đã giải thích lý do những người có má lúm đồng tiền luôn được coi trọng trong cộng đồng người dân Nhật Bản.

Việt Nam

Tại Việt Nam, má lúm là đại diện cho sự vượng phu, ích tử.

Tại Việt Nam, má lúm là đại diện cho sự vượng phu, ích tử.

Sự kỳ thú về truyền thuyết má lúm đồng tiền tại việt nam không nằm ở những câu chuyện tình thấm đượm nước mắt mà nằm trong những lời phán quyết của nhân tướng học về những ai có má lúm đồng tiền. Do đó, từ xa xưa, những ai có má lúm đồng tiền đều được dự báo là sẽ đem tới tài, lộc cho gia đình. Đặc biệt là phụ nữ thì vô cùng khéo léo, giỏi cánh đáng gia đình.Theo đó, đây cũng là tướng vượng phu ích tử mà người người đều mong muốn. Cũng theo truyền thuyết này, những anh chàng có má lúm đồng tiền đều là những người chung tình, có ý chí, quyết tâm thăng tiến trong sự nghiệp và sẽ đạt được điều mình mong mỏi.

Các nước Tây Âu

Những cô nàng có má lúm thường nổi bật trong đám đông.

Những cô nàng có má lúm thường nổi bật trong đám đông.

Má lúm đồng tiền ở đây lại gắn liền với truyền thuyết về chàng Avans đẹp trai yêu si tình một cô gái giàu. mặc dù chàng đã cố hết sức nhưng cuối cùng, đến phút chết cô gái vẫn không hề để ý tới chàng. Trước lúc chết chàng đã nguyện “thà làm một nét trên nụ cười của em còn hơn để em quên đi mình”. Cảm động trước tấm chân tình của chàng trai, nữ thần sắc đẹp đã biến linh hồn chàng thành đôi má lúm trên khuôn mặt cô gái. mặc dù má lúm khiến nhan sắc của cô thêm mặn mà nhưng lại cũng luôn nhắc nhở người đời về sự xa cách của cô nàng để rồi vuột mất người yêu mình nhất. Từ đó, nụ cười má lúm luôn rạng rỡ như nụ cười của nắng nhưng thực chất lại lại một khiếm khuyết trên cơ má con người.

Bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Sự kỳ thú về truyền thuyết má lúm đồng tiền tại các quốc gia chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên. Nếu bạn cũng đang mong sở hữu nét đẹp xinh duyên này, hãy đến với thẩm mỹ Thu Cúc để thực hiện tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay, chi phí tạo má lúm đồng tiền Thu Cúc là 5 triệu đồng/bên. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi để bạn có thể làm đẹp bằng công nghệ hiện đại, tối tân nhất trong không gian sang trọng, đẳng cấp xứng tầm một Bệnh viện – Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế. Khi đến với Thu Cúc, chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí ưu đãi nhất.

Mặc dù chưa có những bằng chứng khẳng định sự thật của những truyền thuyết má lúm đồng tiền bên trên, thế nhưng đây cũng là những thông tin vô cùng thú vị đúng không nào?