Má lúm đồng tiền

Sau khi tạo má lúm có để lại dấu vết gì trên da không?

“Mình muốn thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhưng e ngại sẽ có sẹo hay các dấu vết trên da. Vậy tạo má lúm có để lại dấu vết gì trên da không? Rất mong nhận được tư vấn sớm của các bác sĩ.” Nguyễn Kim Anh (22 tuổi, kế toán)

Trả lời

Má lúm đồng tiền là đặc điểm mơ ước của nhiều người

Má lúm đồng tiền là đặc điểm mơ ước của nhiều người

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền thì bất kỳ ai cũng có thể có được sự may mắn đó. Phương pháp này hình thành dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản. Bác sĩ chỉ cần chích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền xinh xắn.

Kĩ thuật tạo má lúm được hình thành bên trong cơ má nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào

Kĩ thuật tạo má lúm được hình thành bên trong cơ má nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào

Ngay sau khi hoàn thành, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm xinh xắn như mơ ước. Vì đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên sẽ không để lại sẹo, hay các dấu vết thẩm mỹ khác.

Tuy nhiên, để sở hữu chiếc má lúm xinh xắn các bạn cần lựa chon địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Một địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo đó là Bệnh viện Thu Cúc. Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu, Thu Cúc giúp sở hữu và thực hiện thành công các phương pháp làm đẹp hiện đại từ các quốc gia thẩm mỹ hàng đầu Thế giới.

Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm được nhiều khách hàng tin tưởng

Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm được nhiều khách hàng tin tưởng

Đến với Thu Cúc, trước khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định điểm phẫu thuật sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt. Đặc biệt, phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa cho nên rất an toàn và đem đến đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật mà không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 1900 55 88 96 hay đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các chuyên gia của Bệnh viện Thu Cúc tư vấn miễn phí.