Má lúm đồng tiền

Răng khểnh má lúm là 2 nét duyên trời sinh ai cũng muốn có

Răng khểnh, má lúm là 2 nét duyên trời sinh ai cũng muốn có. Chúng có đặc điểm như thế nào mà khiến mọi người khao khát đến vậy.

Răng khểnh giúp nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn

Răng khểnh là đặc điểm ấn tượng trên gương mặt

Răng khểnh là đặc điểm ấn tượng trên gương mặt

Răng khểnh hay răng nanh là chiếc răng chếch ra ngoài bộ răng, giống như răng nanh con hổ. Về mặt thẩm mỹ, chiếc răng khểnh giúp nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn. Đó cũng là điểm nhấn trên gương mặt thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Không chỉ vậy, trong nhân tướng học răng khểnh là một đặc điểm may mắn, là lộc trời ban mà không phải ai cũng có được. Ngoài ra, người có răng khểnh thường là người thân thiện, dễ tạo thiện cảm với người đối diện, được mọi người yêu mến.

Má lúm tạo nét duyên, ấn tượng trên gương mặt

Má lúm giúp nụ cười duyên dáng, đáng yêu hơn

Má lúm giúp nụ cười duyên dáng, đáng yêu hơn

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ trên má hoặc góc miệng. Khoa học chỉ ra đây là một cơ cười được hình thành bởi da mặt và một cơ bám phía dưới. Hay nói cách khác thì má lúm đồng tiền đơn giản chỉ là một khuyết điểm trên khuôn mặt.

Chiếc má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt linh động và duyên dáng hơn khi cười. Cũng như chiếc răng khểnh, đây là một đặc điểm may mắn. Nhiều người cho rằng một đôi má lúm càng sâu thì người đó càng gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cũng bởi vậy mà nhiều bậc cha mẹ đã quyết định đi tạo má lúm đồng tiền cho con cái mình thêm may mắn hơn.

Bên cạnh đó, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó, nhiều người mong muốn có được đôi má lúm xinh xắn không chỉ để tô điểm thêm cho nhan sắc mà còn để đón nhận may mắn, tài lộc.

Má lúm cũng mang nhiều may mắn tài lộc đến cho người đối diện

Má lúm cũng mang nhiều may mắn tài lộc đến cho người đối diện

Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường được cho là lộc trời ban, họ là những con người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền, luôn may mắn trong cuộc sống cũng như là danh vọng.

Về mặt tính cách, ông bà xưa quan niệm con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi. Những cô nàng má lúm trở nên “Thuần” Việt hơn nếu sở hữu đôi má lúm đồng tiền.

Các chàng trai có má lúm đồng tiền không nhiều nhưng cũng không phải là không có. Họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên được nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ.