Má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và quy trình như thế nào

Thắc mắc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và quy trình như thế nào, không ít bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, an toàn, không đau. Chỉ với một mũi khâu thẩm mỹ giấu kín trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ kết dính da và cơ má, từ đó làm hình thành lúm đồng tiền khi cười. Hơn nữa, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác khó chịu.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và quy trình như thế nào

Đôi má lúm xuất hiện khi cười khiến chị em duyên hơn bao giờ hết.

Sau tạo má lúm, vùng phẫu thuật có thể sưng nhẹ. Để giảm sưng cũng như rút ngắn thời gian phục hồi, khách hàng nên chườm mát trong 2 – 3 ngày đầu rồi chườm ấm… theo hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy, bạn đã giải đáp được một phần câu hỏi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và quy trình như thế nào.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và quy trình như thế nào

Trước khi tạo má lúm đồng tiền, khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau, khó chịu khi phẫu thuật.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền bao gồm tuần tự các bước: thăm khám, tư vấn, kiểm tra y tế (thử máu, thử phản ứng thuốc…), gây tê, tạo má lúm. Tại Bệnh viện Thu Cúc, tiểu phẫu này được diễn ra trong điều kiện môi trường vô trùng, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau tạo má lúm, khách hàng có thể ra về ngay và chỉ cần chăm sóc vùng phẫu thuật theo những gì y bác sĩ đã hướng dẫn tỉ mỉ.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và quy trình như thế nào

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền diễn ra theo tuần tự các bước, đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Sau tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Lê Thị Hơn cho hay: “Không mất nhiều thời gian thực hiện, không đau khi tạo má lúm, không sưng nhức kéo dài sau phẫu thuật, lúm đồng tiền xuất hiện tự nhiên, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ là những gì khiến mình hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở Bệnh viện Thu Cúc. Do đó, mình đã giới thiệu cho không ít bạn bè khi được tham khảo địa chỉ tạo má lúm đáng tin cậy hiện nay”.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và quy trình như thế nào

Khách hàng Lê Thị Hơn sau trước và sau tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Những thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và quy trình như thế nào. Để được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ hotline 0964 080 999 hoặc trực tiếp đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Đặc biệt, trong tháng 05/2016, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chương trình khuyến mại khủng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có tạo má lúm. Để không bỏ lỡ cơ hội này, nhanh tay đăng ký làm đẹp tại đây.