Má lúm đồng tiền

Những lợi ích bất ngờ khi có má lúm đồng tiền

Sau khi làm đẹp taị Thu Cúc, cô bạn Thu Thủy(22 tuổi, Hà Nội) đã khám phá ra những lợi ích bất ngờ khi có má lúm đồng tiền khiến cô bạn rất hài lòng với quyết định thực hiện tạo má lúm

Tốt nghiệp với tấm bằng loại Khá của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, mình nhanh chóng tìm được công việc làm nhân viên kinh doanh cho một công ty bất động sản danh tiếng. Mình thường xuyên có những cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng… để phục vụ công việc nên rất ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình duyên dáng, cuốn hút. Chính vì lẽ đó mình đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa một chút cho gương mặt thêm nổi bật.

Khách hàng được thăm khám miễn phí và tư vấn phương pháp phù hợp.

Khách hàng được thăm khám miễn phí và tư vấn phương pháp phù hợp.

Sau khi tìm hiêu thông tin trên internet, mình đã biết đến dịch vụ tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc khá uy tín, chi phí lại phải chăng nên mình đã tìm đến tận nơi (tại số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) để tìm hiểu thực hư ra sao. Các anh, chị nhân viên ở đây ai cũng nhẹ nhàng và thân thiện, dù lần đầu đi làm đẹp còn nhiều bỡ ngỡ nhưng mọi ng chỉ dẫn rất tận tình nên mình thấy khá yên tâm. Sau khi được thăm khám, kiểm tra y tế… mình nhanh chóng được đưa vào phòng vô khuẩn để tạo má lúm. Moị công đoạn đêù nhanh gọn, nhẹ nhàng và chưa đầy 20 phút mình đã hoàn thành việc tạo má lúm.

Bước kiểm tra y tế để loại bỏ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Bước kiểm tra y tế để loại bỏ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Ban đầu dù không cười nhưng vết lõm trên má vẫn xuất hiện làm mình hơi lo lắng, nhưng chỉ 1 thời gian ngắn sau đó thì nó đã tự nhiên hơn và chỉ xuất hiện khi cười trông rất duyên. Từ ngày có má lúm mình cười nhiều hơn, vì thế lúc nào cũng tràn đầy tinh thần lạc quan, sự yêu đời chứ không hay phiền muộn về cuộc sống như trước. Nụ cười tươi cũng khiến mình ghi điểm hơn không chỉ với đồng nghiệp, cấp trên mà còn khiến khách hàng có những ấn tượng tốt, từ đó công việc kinh doanh cũng thuận buồm xuôi gió. Nụ cười duyên dáng không chỉ giúp mình tự tin mà còn tạo được thiện cảm với người đối diện, đồng thời mang lại những mối quan hệ tốt đẹp hơn. Trước đây mình chỉ nghĩ làm má lúm để duyên dáng hơn một chút thôi nhưng không ngờ nó lại có nhiều lợi ích đến như vậy.

Má lúm xinh yêu giúp khách hàng duyên dáng hơn.

Má lúm xinh yêu giúp khách hàng duyên dáng hơn.

Hy vọng rằng những chia sẻ cuả mình sẽ giúp các bạn hiểu thêm những lợi ích bất ngờ khi có má lúm đồng tiền để có thêm động lực làm đẹp cho bản thân. Để có được kết quả ưng ý thì các bạn có thể đến Bệnh viện Thu Cúc như mình hoặc một bệnh viện khác taị Hà Nội, nhưng quan trọng hơn hết thì đó phải là nơi có uy tín với đầy đủ máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Chúc các bạn thành công !