Má lúm đồng tiền

Những kiểu má lúm đồng tiền đẹp mê ly

Má lúm đồng tiền tiền là nét duyên trời ban cho mỗi người. Có nhiều kiểu má lúm đồng tiền: má lúm lệch, má lúm dài, má lúm hạt gạo, má lúm tròn… Kiểu má lúm nào cũng đẹp và khiến mọi người đều mê mẩn.

Kiểu má lúm lệch

Má lúm đồng tiền lệch giúp chủ nhân thêm nét tinh nghịch, đáng yêu

Má lúm đồng tiền lệch giúp chủ nhân thêm nét tinh nghịch, đáng yêu

Nhiều bạn có kiểu má lúm lệch tức là chỉ có một bên má lúm. Chính sự không cân xứng này sẽ tạo nhiều sức hút khó cưỡng. Má lúm một bên giúp cho người sở hữu thêm tinh nghịch và đáng yêu hơn. Thực tế hiện nay, xu hướng tạo má lúm đồng tiền 1 bên cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Trong nhân tướng học, người có má lúm lệch một bên là người vui vẻ, hài hước và được nhiều người yêu quý. Trong công việc, họ luôn có ý tưởng mới, độc đáo và là một leader lí tưởng.

Kiểu má lúm đồng tiền dài

Má lúm đồng tiền dài giúp nụ cười duyên dáng và gương mặt thon gọn hơn

Má lúm đồng tiền dài giúp nụ cười duyên dáng và gương mặt thon gọn hơn

Má lúm đồng tiền dài là kiểu má lúm phổ biến. Chiếc má lúm này có hình dài, đôi khi là một vệt mờ trên má. Nhiều người thích kiểu má lúm này vì nó đem lại cho chủ nhân nụ cười duyên dáng, nhẹ nhàng và giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Trong nhân tướng học, người sở hữu kiểu má lúm dài thường có tính cách mạnh mẽ, tự lập. Họ rất thẳng thắn và quyết đoán trong công việc nên gặt hái được nhiều thành công. Trong tình yêu, họ là người yêu nhiệt tình và chung thủy. Họ thường là người chủ động và là người dẫn dắt tình yêu đến bờ hạnh phúc.

Kiểu má lúm hạt gạo

Má lúm hạt gạo biểu tượng cho sự may mắn và thành công

Má lúm hạt gạo biểu tượng cho sự may mắn và thành công

Má lúm hạt gạo là kiểu má lúm có duyên nhất. Hai chiếc xoáy nhỏ xinh ngay mép miệng tạo ra nụ cười tinh nghịch, đáng yêu và vô cùng duyên dáng. Trong nhân tướng học thì ý nghĩa của má lúm đồng tiền được xem là đặc điểm may mắn và mang nhiều ý nghĩa tốt lành đến với chủ nhân. Những người có má lúm đồng tiền hạt gạo được cho là những người có tương lai và quyền lực. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Kiểu má lúm tròn

Người sở hữu má lúm đồng tiền tròn thường là người may mắn và thành công

Người sở hữu má lúm đồng tiền tròn thường là người may mắn và thành công

Má lúm đồng tiền tròn thường  mang lại nét đẹp duyên dáng cho người sở hữu. Nó không quá lớn nhưng tròn trịa và đáng yêu, trông tự nhiên và không còn phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc khuôn mặt của bạn. Người sở hữu má lúm đồng tiền tròn thường là người may mắn, việc gì họ làm cũng suôn sẻ và ít gặp khó khăn. Họ có cuộc sống sung túc và khá bình yên. Trong tình yêu, họ cũng dễ đạt được hạnh phúc viên mãn với gia đình nhỏ. Nếu là phụ nữ, họ sẽ được chồng yêu chiều hết mực khiến tất cả cô gái khác phải ghen tị. Còn nếu là đàn ông, họ sẽ là trụ cột vững chắc cho vợ, người cha lý tưởng cho các con.