Má lúm đồng tiền

Những điều cần biết về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Với mong muốn giúp khách hàng có thêm những hiểu biết về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với bác sỹ chuyên khoa và thu nhận được nhiều những thông tin rất bổ ích.

Má lúm đồng tiền duyên dáng là nét đẹp khiến nhiều người ao ước.

Má lúm đồng tiền duyên dáng là nét đẹp khiến nhiều người ao ước.

Chào bác sỹ ! Được biết Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị đã áp dụng rất thành công phương pháp tạo má lúm. Bác sỹ có thể cung cấp thêm thông tin để khách hàng có thể cung cấp thêm thông tin về phương pháp này?

Bác sỹ Thu Cúc (BS): Tạo má lúm đồng tiền mà phương pháp làm đẹp được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản, nhanh gọn, hạn chế xâm lấn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu bằng cách cố định cơ má và phần da bên ngoài mà không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện như thế nào thưa bác sỹ ?

BS: Quy trình làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được sắp xếp sao cho khoa học nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

nhung-dieu-can-biet-ve-phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien 4

Bác sỹ chuyên khoa thực hiện tạo má lúm trong phòng vô khuẩn hiện đại.

Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa thăm khám hiện trạng thẩm mỹ và tư vấn cho khách hàng phương pháp tạo má lúm phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… Khách hàng đảm bảo yêu cầu về sức khỏe sẽ được đưa vào phòng vô khuẩn 1 chiều.

Bước 3 : Bác sỹ đo vẽ để xác định tỷ lệ, hình dáng của lúm đồng tiền sau khi phẫu thuật sao cho hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5 : Căn cứ vào phần đo vẽ, tính toán từ trước mà bác sỹ sẽ trích một điểm nhỏ phía bên trong niêm mạc miệng rồi cố định cơ má với phần da bên ngoài để tạo nên lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo. Đường khâu thẩm mỹ được giấu kín bên trong nên hoàn toàn không lộ sẹo.

Vậy thời gian và chi phí thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu?

nhung-dieu-can-biet-ve-phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien 3

Chỉ sau 20 phút thực hiện khách hàng sẽ thấy kết quả tức thì.

BS: Thời gian thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc chỉ kéo dài trong vòng 15- 20 phút sau đó bạn có thể thấy kết quả tức thì ngay khi hoàn thành. Khách hàng được ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu lại viện nghỉ dưỡng.

5 triệu đồng/bên là mức chi phí hợp lý cho một ca phẫu thuật tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Nơi đây thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn với điều kiện nhận ưu đãi rất đơn giản. Khách hàng có thể thường xuyên cập nhật thông tin từ website http://thammythucuc.com.vn/ hoặc gọi Tổng đài 1900 55 88 96 để nhận thông tin khuyến mãi.

Sau khi thực hiện tạo má lúm khách hàng cần chăm sóc hậu phẫu như thế nào để có được kết quả tốt nhất?

BS: Sau khi kết thúc ca tiểu phẫu khách hàng sẽ được đưa về nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu yên tĩnh, tiện nghi và có điều dưỡng viên hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu với những lưu ý sau :

nhung-dieu-can-biet-ve-phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien 2

Khâu hậu phẫu có vai trò quan trọng giúp kết quả như ý muốn.

– Kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muốn, hải sản… trong vòng 1 tháng đầu. Bên cạnh đó nên chọn đồ ăn mềm, loãng và nhạt.

– Tích cực chườm mát từ 2-3 ngày đầu, sau đó chườm nước ấm để cảm giác dễ chịu hơn.

– Súc miệng hàng ngày bằng nước muối loãng hoặc nước sát khuẩn trong vòng 1 tuần đầu.

– Uống thuốc đầy đủ theo chỉ định và tái khám theo lịch đã hẹn.

Khâu chăm sóc hậu phẫu có vai trò rất quan trọng, vì vậy khách hàng cần thực hiện đúng theo dặn dò của bác sỹ để có được kết quả như ý muốn.

Rất cảm ơn bác sỹ về cuộc trò chuyện này. Chắc chắn những thông tin bác sỹ vừa cung cấp sẽ giúp ích rất nhiều cho những chị em yêu trong việc tìm đúng địa chỉ cũng như phương pháp làm đẹp cũng như địa chỉ uy tín để hoàn thiện bản thân hơn nữa.