Má lúm đồng tiền

Những câu hỏi lớn khi thẩm mỹ má lúm đồng tiền

Những câu hỏi lớn khi thẩm mỹ má lúm đồng tiền liên quan đến phương pháp, cách thực hiện, chi phí… của khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc giải đáp cụ thể trong bài viết này.

Chào bác sĩ! Phương pháp tạo má lúm đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng yêu làm đẹp, tuy nhiên vẫn có nhiều chị em chưa hiểu rõ về kỹ thuật này, vậy bác sĩ có thể cung cấp cho họ những thông tin đầy đủ hơn?

Sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn là mơ ước của nhiều phái đẹp.

Sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn là mơ ước của nhiều phái đẹp.

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu thẩm mỹ được tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu chiếc má lúm xinh xắn, tự nhiên như ý muốn mà không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Vậy quy trình tạo má lúm được thực hiện như thế nào?

BS: Quy trình tạo má lúm có ảnh hưởng quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật. Hiểu hết vai trò quan trọng ấy, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng một quy trình tạo má lúm an toàn, hiệu quả và nhanh gọn nhăm mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám để lựa chọn được phương pháp tạo má lúm phù hợp với mong muốn của bản thân. Mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp cụ thể, chi tiết để khách hàng có thể yên tâm làm đẹp.

Bước 2: Các kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… được thực hiện nhằm loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ đo vẽ để xác định hình dáng và kích thước má lúm sao cho hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Bước đo vẽ để xác định hình dáng và kích thước má lúm sau khi phẫu thuật.

Bước đo vẽ để xác định hình dáng và kích thước má lúm sau khi phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ thực hiện trích một điểm nhỏ trong niêm mạc rồi khéo léo cố định cơ má với phần da bên ngoài để tạo thành chiếc má lúm tự nhiên mà không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Tạo má lúm có ảnh hưởng gì không và bao lâu thì hồi phục?

BS: Phương pháp tạo má lúm rất nhanh gọn, an toàn, ít xâm lấn nên không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như thẩm mỹ gương mặt nếu được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Sau khi thực hiện từ 3-5 ngày thì vùng phẫu thuật sẽ dần phục hồi ổn định tùy cơ địa mỗi người.

Bác sĩ có thể cho biết thời gian thực hiện tạo má lúm có nhanh không và chi phí hết bao nhiêu?

Thời gian tạo má lúm chỉ từ 15-20 phút thực hiện. Sau đó khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần lưu lại viện điều trị nên sẽ không làm ảnh hưởng tới công việc cũng như nếp sinh hoạt hàng ngày.

Khách hàng duyên dáng với má lúm đẹp tự nhiên sau khi làm đẹp tại Thu Cúc.

Khách hàng duyên dáng với má lúm đẹp tự nhiên sau khi làm đẹp tại Thu Cúc.

5 triệu đồng/bên là mức chi phí hợp lý cho một ca tiểu phẫu tạo má lúm an toàn, hiệu quả tại Thu Cúc với bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và không gian vô cùng sang trọng.

 Rất cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện hữu ích vừa rồi. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phương pháp tạo má lúm tại Thu Cúc. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ này và có câu hỏi nào khác thì hãy gọi điện ngay tới tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời và chính xác.