Má lúm đồng tiền

Những câu chuyện sau khi tạo má lúm đồng tiền luôn gặp may

Những câu chuyện sau khi tạo má lúm đồng tiền luôn gặp may không hiếm gặp trong cuộc sống thường nhật bởi từ xa xưa quan niệm má lúm là biểu tượng của sự may mắn đã được lưu truyền rộng rãi trong dân gian.

Má lúm đồng tiền là nét đẹp trời phú nhưng không phải ai cũng có được, bởi vậy nên những người có má lúm duyên dáng thường có điều gì đó đặc biệt hơn so với những người còn lại và người xưa cho rằng ai có má lúm đồng tiền thường may mắn, thành công và hạnh phúc. Có thể đây chỉ là những kinh nghiệm cá nhân không phổ biến, thế nhưng sau khi lắng nghe chia sẻ của những chị em từng làm má lúm thành công, bạn sẽ tin điều này là có thật.

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi tạo má lúm Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi tạo má lúm Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

“Mình theo nghiệp kinh doanh nên rất tin vào số mệnh, vì vậy hễ ai mách cách gì để công việc làm ăn thuận lợi hơn là mình đều tìm hiểu xem thế nào. Một lần đọc trên mạng có bài viết nói về việc má lúm đồng tiền mang lại may mắn và thành công, mình đã bị thuyết phục và quyết tâm tìm địa điểm để thực hiện phương pháp này. Nhà ở trên đường Thụy Khuê ngay gần Bệnh viện Thu Cúc, ngày nào cũng thấy chị em tấp nập ra vào làm đẹp khiến mình rất yên tâm đến đây để tạo má lúm và rất ưng ý. Từ ngày có má lúm mình tự thấy bản thân lạc quan, yêu đời và hay cười hẳn lên bởi mỗi khi như vậy sẽ thấy chiếc má lúm thật duyên dáng, khách đến mua hàng cũng ngạc nhiên bởi bà chủ khó tính, lạnh lùng ngày nào giờ lại dễ mến hơn. Có lẽ vì vậy mà họ ngày càng tin tưởng và ủng hộ giúp công việc kinh doanh ngày một phát triển, chỉ tiếc mình không biết đến dịch vụ này từ trước bởi như vậy chắc sẽ còn gặp thật nhiều may mắn hơn nữa”. (Chị Mai Linh, 27 tuổi, Đống Đa- Hà Nội).

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp tạo má lúm.

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp tạo má lúm.

Bạn Thanh Mai (24 tuổi, nhân viên marketing tại Hà Nội) thì lại có được những điều may mắn riêng sau khi thực hiện tạo má lúm, cô bạn chia sẻ: “Mình vốn có một vết lõm nhỏ ở má, nhưng không giống má lúm lắm vì nó khá nông. Nghe mấy chị ở cơ quan khuyên nên đi nhấn thêm cho thành má lúm, mình cũng thấy hợp lý và quyết định đến Bệnh viện Thu Cúc để làm. Quả thực sau vài tháng má lúm của mình trông tự nhiên như thật ai cũng khen, đặc biệt là anh IT ngồi đối diện. Chiếc má lúm mới chính là cái cớ khiến 2 người có cơ hội nói chuyện với nhau nhiều hơn và có tình cảm từ lúc nào không biết, vì nó mà mình mới có được một người bạn trai vui tính, tốt bụng. Người ta thường nói con gái có má lúm sẽ may mắn đường tình duyên, tuy đây không phải mục đích ban đầu của mình khi đi thẩm mỹ nhưng mình đang dần bị thuyết phục và tin vào điều đó”.

Bước gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trìn thực hiện.

Bước gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trìn thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhanh gọn nhưng mang lại hiệu quả làm đẹp lớn, đồng thời còn giúp người thực hiện có thêm nhiều may mắn và tài lộc. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ tạo má lúm uy tín được đông đảo chị em lựa chọn. Với những ưu điểm về trình độ nguồn nhân lực, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc khoa học, Thu Cúc hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp thú vị, hài lòng.