Má lúm đồng tiền

Ngắm dàn sao Việt có má lúm đồng tiền duyên dáng nhất

Sau khi ngắm dàn sao Việt có má lúm đồng tiền duyên dáng nhất qua bộ ảnh dưới đây, tin chắc rằng sẽ có rất nhiều chị em sẽ ao ước có chiếc má lúm tự nhiên như vậy để trở nên cuốn hút hơn.

Đứng đầu trong danh sách những sao Việt sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng nhất chính là Hoa hậu Diễm Hương - người giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010

Đứng đầu trong danh sách những sao Việt sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng nhất chính là Hoa hậu Diễm Hương – người giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010.

Chiếc má lúm duyên dáng giúp nụ cười của người đẹp sinh năm 1990 luôn rạng rỡ và cuốn hút.

Chiếc má lúm duyên dáng giúp nụ cười của người đẹp sinh năm 1990 luôn rạng rỡ và cuốn hút. Cô là một trong số ít những hoa hậu có chiếc má lúm tự nhiên.

Má lúm của Anna Trương khiến bất kì ai cũng không thể rời mắt mỗi khi cô bạn nở nụ cười.

Má lúm nhỏ xinh, đáng yêu của Anna Trương khiến bất kì ai cũng không thể rời mắt mỗi khi cô bạn nở nụ cười tươi tắn.

Vẻ đẹp rất Tây cộng với nụ cười tỏa nắng khiến cô bạn luôn nổi bật trước đám đông và chiếm được thiện cảm của công chúng.

Vẻ đẹp rất Tây cộng với nụ cười tỏa nắng khiến Anna luôn nổi bật trước đám đông và chiếm được thiện cảm của công chúng.

Không chỉ sở hữu giọng hát trong veo, Bảo Anh Thevoice còn có gương mặt ngây thơ với chiếc má lúm tự nhiên.

Không chỉ sở hữu giọng hát trong veo, Bảo Anh Thevoice còn có gương mặt ngây thơ với chiếc má lúm tự nhiên.

Nữ ca sĩ rất biết tận dụng lợi thế về chiếc má lúm trên gương mặt để biểu cảm duyên dáng nhất trong mọi bức ảnh.

Nữ ca sĩ rất biết tận dụng lợi thế về chiếc má lúm trên gương mặt để biểu cảm duyên dáng nhất trong mọi bức ảnh.

Trong danh sách những sao có má lúm đồng tiền còn rất nhiều cái tên khác như Bình Minh, Thanh Hằng, Thụy Vân…Những sao Việt sở hữu má lúm đồng tiền không chỉ để lại dấu ấn trong lòng công chúng về sự tài năng, mà họ còn ghi điểm bởi nét duyên dáng, cuốn hút. Má lúm đồng tiền là nét đẹp trời ban cho mỗi người và thường được di truyền từ cha mẹ chúng ta. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của những phương pháp làm đẹp hiện đại ngày nay cũng sẽ giúp bạn có được má lúm đẹp như ý muốn.

Bệnh viện Thu Cúc với bề dày kinh nghiệm 20 năm và những lợi thế về nguồn nhân lực cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế chính là một trong những địa chỉ tạo má lúm uy tín hàng đầu. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm và có bất kì câu hỏi nào, hãy gọi điện tới tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn và giải đáp kịp thời, chính xác nhất.