Má lúm đồng tiền

Nên kiêng gì sau khi làm má lúm đồng tiền?

Chào bác sĩ ! Em là người có cơ địa sẹo lồi nên dù rất muốn thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm nhưng vẫn boăn khoăn không biết liệu tạo má lúm có để lại sẹo không và nên kiêng gì sau khi làm má lúm đồng tiền, rất mong bác sĩ giải đáp giúp em để có thể sớm thực hiện dịch vụ. Em xin chân thành cảm ơn !

(Trà Linh – 21 tuổi – Hà Nội)

Trả lời :

Trà Linh thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi “tạo má lúm có để lại sẹo không và nên kiêng gì sau khi tạo má lúm đồng tiền” của bạn cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

nen-kieng-gi-sau-khi-lam-ma-lum-dong-tien 3

Khách hàng sở hữu má lúm duyên dáng sau khi thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc.

Phương pháp tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao kĩ thuật trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh gọn giúp khách hàng sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng bằng cách cố định cơ má và phần da bên ngoài. Vì vết trích rất nhỏ được giấu kín bên trong niêm mạc miệng nên sẽ không hề lộ sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Để hạn chế đến sự phục hồi của vết mổ thì khách hàng cần kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, hải sản, gia vị cay nóng…. trong vòng 1 tháng đầu. Sau đó bạn có thể quay trở lại chế độ dinh dưỡng đa dạng như bình thường.

Thịt gà là một trong những món ăn cần kiêng khem sau khi tạo má lúm.

Thịt gà là một trong những món ăn cần kiêng khem sau khi tạo má lúm.

Việc kiêng khem sau khi tiến hành phẫu thuật tạo má lúm có vai trò rất quan trọng, góp phần giúp khách hàng có được kết quả như ý muốn bên cạnh trình độ chuyên môn của bác sĩ. Vì vậy bạn nên thực hiện đầy đủ theo những lời dặn dò của điều dưỡng viên tại bệnh viện. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác và đóng kín vết chích bằng đường khâu thẩm mỹ khéo léo nên sẽ không để lại sẹo dù bạn có là người cơ địa sẹo lồi đi chăng nữa. Vậy nên bạn hãy yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bác sĩ đo vẽ để xác định hình dáng và kích thước má lúm.

Bác sĩ đo vẽ để xác định hình dáng và kích thước má lúm.

Với chiếc má lúm đồng tiền, tin chắc rằng bạn Trà Linh sẽ luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý với nụ cười rạng rỡ, duyên dáng. Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cho câu hỏi nên kiêng gì sau khi làm má lúm đồng tiền. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái !