Má lúm đồng tiền

Muốn có má lúm đồng tiền thì nên đến thẩm mỹ nào?

Nhằm giúp những bạn gái yêu làm đẹp trả lời cho câu hỏi muốn có má lúm đồng tiền thì nên đến thẩm mỹ nào, khách hàng Yến Linh (21 tuổi, Hà Nội) từng thực hiện thành công dịch vụ này tại Thu Cúc đã có một bài viết rất hay nhằm chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp hữu ích của mình.

Để có má lúm đẹp tự nhiên thì việc tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ là rất quan trọng.

Để có má lúm đẹp tự nhiên thì việc tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ là rất quan trọng.

Mình là Yến Linh, hiện đang theo học tại đại học Thương Mại Hà Nội. Ngành nghề mình học thì chẳng đòi hỏi nhiều về ngoại hình như một số bạn theo học sân khấu điện ảnh hay báo chí, ngoại giao… thế nhưng mình lại là người yêu làm đẹp và thấy rằng đây là quyền lợi, nhu cầu chính đáng của bạn gái chúng mình khi trong xã hội hiện nay yếu tố ngoại hình rất được đề cao. Những người có gương mặt đẹp, vóc dáng cân đối thường được mọi người chú ý, có công việc ổn định hơn.

Bạn bè thân thiết của mình thường thích nâng mũi, cắt mí hoặc làm cằm V line, thế nhưng mình lại chỉ muốn tạo má lúm vì mình thấy như vậy nụ cười sẽ rất duyên dáng và tạo được thiện cảm với mọi người. Và khi được người khác yêu quý thì tất nhiên mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn. Với lại nghe ông bà mình kể lại thì má lúm còn là biểu hiện của sự may mắn, thành công. Thế nên mình quyết tâm đi tìm nơi làm má lúm uy tín để thực hiện bằng được. Việc này chẳng mấy khó khăn với mình vì đám bạn thân đã quá rành rọt những địa chỉ làm đẹp ở Hà Nội rồi mà đều nói mình nên đến Thu Cúc vì ở đây chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả cũng vừa túi tiền.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Quả thực khi mình tìm đến tận nơi còn thấy mọi thứ tốt hơn nhiều so với lời kể của ban bè. Các nhân viên tiếp đón và hướng dẫn tận tình lắm, chẳng phải tự mình chạy đi chạy lại hỏi han như ở những bệnh viện khác. Sau khi thăm khám và tư vấn, mình được kiểm tra y tế rồi nhanh chóng tiến hành phẫu thuật. Lúc gây tê vì quá căng thẳng nên mình hơi sợ và đau chút xíu, thế nhưng sau đó chẳng cảm thấy gì cả. Chưa đầy 15 phút là đã tạo xong má lúm rồi. Thế mà trước đây mình cứ nghĩ nó sẽ lâu và đau lắm cơ.

Về nhà vài ngày đầu là khó khăn nhất vì bạn chưa ăn uống đa dạng được như bình thường mà chỉ nên ăn loãng, súc miệng nước muối thường xuyên. Cơ địa mình tốt nên vết mổ rất mau lành và có thể sinh hoạt như bình thường. Trong lúc tự chăm sóc hậu phẫu ở nhà có vấn đề gì không hiểu mình luôn gọi trực tiếp đến bệnh viện và được tư vấn rất nhiệt tình nên chẳng hề lo lắng.

Khách hàng duyên dáng, cuốn hút hơn sau khi tạo má lúm. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Khách hàng duyên dáng, cuốn hút hơn sau khi tạo má lúm. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Sau khi tạo má lúm, bạn bè ai cũng hết lời khen sao tự nhiên và hợp với khuôn mặt thế làm mình sung sướng lắm. Nhiều người còn bảo mình chỉ tận nơi đã làm má lúm để giới thiệu cho người thân nữa. Hà Nội có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ lớn, mình thấy thật may mắn khi đã tìm đúng Bệnh viện Thu Cúc để giúp ca phẫu thuật thành công hơn cả mong đợi. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn trả lời được cho câu hỏi muốn có má lúm đồng tiền thì nên đến thẩm mỹ nào. Nếu bạn muốn hỏi gì về dịch vụ tạo má lúm Thu Cúc thì cứ gọi số tổng đài hoặc truy cập website của họ là sẽ được giải đáp rất nhanh. Chúc các bạn thành công!