Má lúm đồng tiền

Mất bao nhiêu thời gian để có má lúm đồng tiền xinh?

“Guồng quay công việc khiến mình khá bận bịu, không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Chính vì vậy, mất bao nhiêu thời gian để có má lúm đồng tiền xinh, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào là những quan tâm của mình trước mong muốn sử dụng dịch vụ này”. Chị Thanh Nhàn – Lê Văn Lương, Hà Nội – chia sẻ.

Và thực tế, không chỉ riêng chị Thanh Nhàn, khá nhiều chị em hiện đại có chung chia sẻ này khi gọi điện đến Bệnh viện Thu Cúc đăng ký tạo má lúm. Với họ, mọi việc đều gói gọn trong hai từ “tranh thủ”, ngay cả việc chăm chút, làm đẹp cho bản thân.

Mất bao nhiêu thời gian để có má lúm đồng tiền xinh?

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười khiến bạn trông cuốn hút hơn.

Giải đáp thắc mắc “mất bao nhiêu thời gian để có má lúm đồng tiền xinh”, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 15 – 20 phút. Sau phẫu thuật, vùng má có thể sẽ sưng nhẹ trong vài ngày đầu rồi dần ổn định. Và khoảng 1 – 2 tuần, tùy cơ địa mỗi người, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện một cách tự nhiên khi cười, khiến bạn trông vô cùng duyên dáng, nữ tính.

Mất bao nhiêu thời gian để có má lúm đồng tiền xinh?

Bác sĩ đo vẽ vị trí tạo má lúm đồng tiền.

Từng tạo má lúm đồng tiền, chị Minh Hà – Triệu Việt Vương, Hà Nội – cho biết: “Tiểu phẫu này khá nhẹ nhàng, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của mình sau đó. Mình vẫn có thể đi làm bình thường, chỉ chú ý một số vấn đề như: súc miệng bằng nước sát khuẩn, ăn đồ nhẹ, loãng trong thời gian đầu, chườm mát chườm ấm để giảm sưng và dùng thuốc theo đơn kê của bác sĩ”.

Mất bao nhiêu thời gian để có má lúm đồng tiền xinh?

Khách hàng được gây tê trước khi tạo má lúm đồng tiền.

Thực tế, tạo má lúm chỉ là tiểu phẫu đơn giản và việc chăm sóc sau tạo má lúm không quá phức tạp như suy nghĩ ban đầu của không ít chị em. Do đó, các chị em có thể an tâm sử dụng dịch vụ này cũng như sở hữu đôi lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu mà không lo ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hay công việc hàng ngày.

Mất bao nhiêu thời gian để có má lúm đồng tiền xinh?

Khách hàng tạo má lúm ở Bệnh viện Thu Cúc

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và tạo má lúm cho hàng ngàn chị em. Tùy thuộc mỗi gương mặt, bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo má lúm rồi tạo sự liên kết giữa da và cơ má, làm lúm đồng tiền xuất hiện mỗi khi cơ mặt vận động, đảm bảo mang lại cho bạn nụ cười duyên, đầy cuốn ht mà không lộ sẹo. Để đăng ký dịch vụ cũng như giải đáp mọi thắc mắc ngoài mất bao nhiêu thời gian để có má lúm đồng tiền xinh, chế độ chăm sóc hậu phẫu như thế nào…. mời chị em liên hệ 1900 55 88 96 hoặc xem thêm tại webite malumdongtien.org.