Má lúm đồng tiền

Mất bao nhiêu thời gian để có má lúm 2 bên?

Mất bao nhiêu thời gian để có má lúm 2 bên là băn khoăn của rất nhiều chị em, nhất là những ai luôn bận bịu, không có thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bản thân.

Và câu hỏi này phụ thuộc phần lớn vào phương pháp thực hiện. Nếu chỉ trang điểm tạo má lúm đơn thuần, chị em có thể mất khoảng 30 – 45 phút để xác định vị trí tạo má lúm cũng như thoa kem nền, phấn phủ… sao cho lúm đồng tiền xuất hiện khi cơ má vận động. Nếu áp dụng các bài tập cơ miệng, má như: hóp má, chu môi, ấn giữ tạo vết lõm đồng tiền… thì thời gian để có má lúm 2 bên khá lâu. Bài tập này đòi hỏi khá nhiều về tính kiên trì, nhẫn nại của các chị em.

Mất bao nhiêu thời gian để có má lúm 2 bên?

Lúm đồng tiền xuất hiện một cách tự nhiên khi cười

Còn riêng với phẫu thuật thẩm mỹ, mất bao thời gian để có má lúm 2 bên sẽ không khiến chị em phải quá bận tâm. Thông thường, thời gian tạo má lúm chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Và chỉ sau vài tuần, má lúm đồng tiền chỉ xuất hiện khi cười hay khi cơ mặt vận động. Còn điểm dính kết giữa da và cơ má sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía trong niêm mạc miệng, không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, cho cảm giác tự nhiên khi

Mất bao nhiêu thời gian để có má lúm 2 bên?

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thăm khám, tư vấn tỉ mỉ, giúp khách hàng hiểu rõ về phẫu thuật tạo má lúm

Không chỉ rút ngắn thời gian tạo má lúm, phương pháp phẫu thuật còn giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài. Nếu trang điểm, các chị em sẽ phải tẩy trang trước khi đi ngủ và phải lặp lại thao tác này để làm xuất hiện đôi má lúm trong ngày hôm sau. Còn với các bài tập tạo má lúm tại nhà, kết quả mang lại khá chậm chạp, không rõ rệt và cũng không có tính ổn định. Chỉ riêng với phẫu thuật, bác sĩ sẽ dính chặt cơ má và da bằng chỉ khâu thẩm mỹ, cho đôi lúm đồng tiền xuất hiện một cách tự nhiên, lâu dài.

Mất bao nhiêu thời gian để có má lúm 2 bên?

Thời gian phẫu thuật tạo má lúm ở Bệnh viện Thu Cúc khoảng 15 – 20 phút.

Tham khảo những thông tin trên, chắc chắn các chị em đã có sự lựa chọn cho mình. Để được giải đáp mọi thắc mắc, ngoài mất bao thời gian để có má lúm 2 bên, phái đẹp có thể trực tiếp đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội hoặc trò chuyện trực tuyến với các chuyên viên thẩm mỹ qua webiste malumdongtien.org hoặc bấm số 1900 55 88 96 nhân tư vấn miễn phí.