Má lúm đồng tiền

Mách bạn những cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhất

Má lúm đồng tiền giúp gương mặt nổi bật và duyên dáng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Dưới đây là mách bạn những cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhất. Áp dụng ngay để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Trang điểm tạo má lúm

Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khiến bạn bất ngờ. Nếu bạn mong ước tạo má lúm duyên xinh thì trang điểm cũng chính là một trong những cách khá hiệu quả mà bạn đừng nên bỏ qua.

Theo đó, cách này chỉ đơn giản là bạn thực hiện 3 bước đơn giản, dưới đây:

Bước 1: Bạn lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra.

Bước 2: Tiếp theo bạn sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì rồi kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Trong bước cuối này thì bạn hãy sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Má lúm đồng tiền giúp bạn nổi bật và hấp dẫn hơn

Má lúm đồng tiền giúp bạn nổi bật và hấp dẫn hơn

Thực hiện những cách đơn giản trên sẽ giúp bạn có được má lúm đồng tiền đẹp và nổi bật. Đây cũng chính là một trong những cách đang được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên chúng chỉ mang đến hiệu quả tức thì và tạm thời chứ không tạo được má lúm đẹp lâu dài.

Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà bằng chiếc nắp chai

Sử dụng những nắp chai bỏ đi cũng chính là cách bạn tô điểm cho gương mặt với má lúm vô cùng duyên dáng. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị nắp chai rồi rửa sạch rồi lau khô 1 chiếc nắp chai bất kì. Sau đó, bạn ngậm vào trong khoang miệng, hóp má thật chặt theo chiếc nắp chai, giữ nguyên tư thế này trong 5 phút. Thực hiện cách làm này mỗi ngày bạn sẽ thấy vùng má dần có vết hõm và má lúm đồng tiền cũng nhanh chóng xuất hiện. Hãy kiên trì thực hiện phương pháp trên để có được má lúm đẹp và duyên dáng.

Cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản bằng ngón tay trỏ

Ngón tay trỏ của bạn cũng chính là một trong những cách đánh bay má lúm đồng tiền hữu hiệu. Theo đó,  cách này thời gian đầu có lẽ bạn chưa cảm thấy thay đổi, nhưng kiên trì thực hiện một thời gian dài, bạn sẽ sở hữu được má lúm suốt đời nhé.

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà cũng có nhiều cách

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà cũng có nhiều cách

Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng hai ngón tay trỏ, ấn vào má, nơi mà bạn xác định tạo má lúm đồng tiền. Tiếp đến bạn lấy ngón trỏ day day vào má khoảng 30 phút/ngày là được. Hãy kiên trì thực hiện phương pháp trên mỗi ngày bạn sẽ thấy má lúm đồng tiền dần xuất hiện. Đây cũng chính là cách đơn giản mà bạn đừng nên bỏ qua.

Tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh bằng viên bi

Viên bi cũng chính là cách giúp bạn sở hữu nụ cười duyên nhờ má lúm. Cách này thực hiện cũng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần dùng 1 viên bi nhỏ (hoặc 1 vật dụng khác có hình tròn và kích thước nhỏ) ấn nhẹ vào da má (nơi được xác định để tạo má lúm). Sau đó bạn tiếp tục ấn nhẹ để viên bi hằn sâu xuống da. Kiên trì thực hiện ít nhất 30 phút mỗi ngày rồi thả ra. Kiểm tra bằng cách nở nụ cười. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả như ý. Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản mà bạn đừng nên bỏ qua.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm duyên đẹp đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm duyên đẹp đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Bên cạnh những cách trên thì hiện nay tạo má lúm đồng tiền bằng các phương pháp hiện đại  đang được nhiều người lựa chọn. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ  tạo má lúm, trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu tạo má lúm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể.