Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền hợp với những khuôn mặt nào?

Má lúm đồng tiền hợp với những khuôn mặt nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi gặp bác sĩ tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc.

Theo các bác sĩ, nếu có gương mặt tròn trịa, bầu bình, các bạn không nên bỏ qua phương pháp tạo má lúm. Lúm đồng tiền sẽ là điểm nhấn, khiến bạn trông duyên hơn, đáng yêu hơn bao giờ hết mỗi khi cười.

Má lúm đồng tiền hợp với những khuôn mặt nào

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền thích hợp với những ai có gương mặt tròn, bầu bĩnh.

Và tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc – số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội – để được tư vấn cụ thể xem má lúm đồng tiền hợp với những khuôn mặt nào, từ đó quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không. Chị Phương Thảo (Hào Nam, Hà Nội) cho biết: “Nhờ sự tư vấn tỉ mỉ của bác sĩ, mình đã đăng ký làm dịch vụ tạo má lúm. Giờ mình cảm thấy rất tự tin khi mỗi khi cười, ai cũng khen mình có nụ cười rất duyên”.

Má lúm đồng tiền hợp với những khuôn mặt nào

Bac sx xác định vị trí tạo má lúm phù hợp trên gương mặt.

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền đang là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng. Phương pháp thẩm mỹ này khá đơn giản, đáp ứng hầu hết những đòi hỏi của khách hàng hiện đại như: thời gian thực hiện nhanh, có thể ra về ngay sau tạo má lúm, không cần nghỉ dưỡng nhiều, hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài…

Má lúm đồng tiền hợp với những khuôn mặt nào

bác sĩ dùng thủ thuật đính kết da và cơ má để làm xuất hiện lúm đồng tiền khi khách hàng cười.

Cụ thể hơn về tiểu phẫu tạo má lúm, sau khi xác định vị trí thực hiện, bác sĩ dùng thủ thuật dính kết da và cơ má vào nhau. Khách hàng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện, sau đó có thể ra về và làm theo hướng dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ. Và qua một thời gian ngắn phục hồi, khi cơ má vận động, điểm dính kết này sẽ co rút vào trong, tạo nên lúm đồng tiền tròn trịa, cho nụ cười duyên, đầy cuốn hút.

Má lúm đồng tiền hợp với những khuôn mặt nào

Lúm đồng tiền khiến nụ cười trông duyên hơn.

Để được tư vấn tỉ mỉ hơn về dịch vụ này cũng như giải đáp thắc mắc má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào, mời bạn liên hệ 1900 5588 96. Hoặc bạn có thể trò truyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn thẩm mỹ qua hệ thống website malumdongtien.org. Và nhanh tay đăng ký dịch vụ tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà hấp dẫn. Chương trình chỉ áp dụng trong tháng 05/2016, dành tặng cho những ai nhanh tay nhất.