Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói đến điều gì cho bạn?

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói đến điều gì cho bạn? Hãy cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Má lúm đồng tiền hạt gạo là gì?

Má lúm đồng tiền hạt gạo là vết lõm nhỏ trên má bạn.

Má lúm đồng tiền hạt gạo là vết lõm nhỏ trên má bạn.

Là một trong những biến thể của má lúm đồng tiền, má lúm đồng tiền hạt gạo cũng là một khiếm khuyết trên cơ má. Do có sự kết dính giữa da và phần liên kết dưới khiến mỗi khi cơ má hoạt động do cười nói sẽ xuất hiện 1 vết lõm. Cũng bởi vì vết lõm này vô cùng nhỏ và nằm ở khóe miệng nên được gọi với cái tên riêng biệt là má lúm đồng tiền hạt gạo.

Nếu má lúm đồng tiền thông thường giúp bạn có cái nhìn tươi tắn, rạng rỡ, sảng khoái thì má lúm đồng tiền lại giúp bạn thêm dịu dàng, mềm mại. Đây cũng là lý do khiến nhiều người mong muốn sở hữu đặc điểm này!

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói đến điều gì cho bạn?

Những người có má lúm đồng tiền hạt gạo khi ẩn khi hiện vô cùng hấp dẫn.

Những người có má lúm đồng tiền hạt gạo khi ẩn khi hiện vô cùng hấp dẫn.

Thật ngạc nhiên nhưng theo quan điểm nhân tướng học, bất kỳ nét nào trên khuôn mặt đều sẽ tiết lộ về quá khứ, tương lai của bạn đấy. Vậy, má lúm đồng tiền hạt gạo nói đến điều gì cho bạn?

-Về quá khứ: Người ta vẫn truyền tai nhau rằng, những người có má lúm thường là những người chung tình, kiên trung. Chính vì thế khi xuống hoàng tuyền phải uống canh Mạnh Bà vẫn quyết không quên đi những ân nghĩa kiếp trước. Điều này khiến Diêm Vương cảm động và sử dụng má lúm như một dấu hiệu nhận biết và cũng là một món quà cho chủ nhân của nó.

Con gái có má lúm đồng tiền hạt gạo vô cùng hiếm.

Con gái có má lúm đồng tiền hạt gạo vô cùng hiếm.

-Về hiện tại: Những ai có má lúm đồng tiền hạt gạo thường là những người kín tiếng và không thường xuyên trở thành trung tâm đám đông giống như những người có má lúm đồng tiền thông thường. Tuy nhiên, đây lại là những người có duyên ngầm, vô cùng thu hút và hấp dẫn khác giới. Đặc biệt, những người này là những người cẩn thận, chu toàn, được nhiều người yêu quý.

-Về tương lai: Những người có má lúm đồng tiền hạt gạo được dự đoán rằng sẽ thành những người giàu có,  gia đình yên vui, hậu vận sung sướng. Trong công việc, đây là những con người tự lập, cố gắng và phấn đấu hết mình cho đến khi đạt thành quả như mong muốn. Đặc biệt, dù đã đạt được một số thành tựu, những người này vẫn luôn nỗ lực hết mình. Chính vì vậy những người đàn ông có má lúm đồng tiền hạt gạo luôn là giấc mộng của nhiều cô nàng, trong khi đó những cô gái có đặc điểm này cũng có sự thu hút không hề kém.

Tạo má lúm đồng tiền hạt gạo trong 20 phút

Đến với Thu Cúc, bạn chỉ mất 20 phút để có đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Đến với Thu Cúc, bạn chỉ mất 20 phút để có đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ, chỉ với 20 phút bạn đã sở hữu được đôi má lúm đồng tiền hạt gạo xinh duyên. Cụ thể, các chuyên gia sau khi gây tê sẽ tiến hành tạo má lúm dựa vào cơ chế tạo má lúm đồng tiền tự nhiên.

Khi đến với Thu Cúc bạn sẽ được tạo má lúm trong không gian vô khuẩn 1 chiều với đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Đặc biệt, quá trình thực hiện diễn ra chuẩn các bước an toàn của Bộ y tế. Phương pháp nhanh chóng, không đau, không sưng, bạn cũng có thể về nhà luôn ngay sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả hoàn mỹ, sau khi về nhà bạn không nên ăn đồ cứng rắn trong những ngày đầu. Nếu có thể, hãy bổ sung dinh dưỡng bằng uống sinh tố, ăn cháo hoặc sữa. Đặc biệt, bạn cũng cần kiêng cafe, thịt gà, đồ nếp, rau muống,…Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết sẽ mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với Thu Cúc bạn sẽ hài lòng bởi không gian sang trọng cùng sự phục vụ chuyên nghiệp.

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói đến điều gì cho bạn? chúng tôi đã giải đáp. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia.