Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền duyên trong tướng số

Những người sở hữu má lúm đồng tiền duyên trong tướng số thường an nhàn, hưởng cuộc sống giàu sang, phù quý – dù là trai hay gái.

Quan niệm của phần lớn người Á Đông

Đây là quan niệm chung của phần lớn người Á Đông và cũng là kết luận dựa trên khảo sát đánh giá của không ít nhà nhân tướng học. Theo đó, nam giới hay nữ giới sở hữu đôi má lúm bên trái, bên phải hoặc cả hai bên đều khá may mắn – cả trong tình duyên lẫn sự nghiệp. Đa phần trong số họ đều có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện trong cuộc sống thường khá suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Má lúm đồng tiền duyên trong tướng số

Má lúm đồng tiền khiến bạn nữ trông duyên hơn.

Người trong cuộc nói gì?

May mắn được trời phú cho đôi lúm đồng tiền bên phải, chị Minh Hương – Bùi Thị Xuân, Hà Nội – chia sẻ: “Mình cũng không biết có phải do có má lúm không nhưng từ trước đến nay, số mình khá hên. Chuyện học hành, thi đại học rồi tốt nghiệp, ra trường xin việc đều khá suôn sẻ. Cùng chung học lực với mình song cô bạn gần nhà thì có vẻ lận đận hơn. Cô ấy vẫn hay trêu mình là do có má lúm mới được như vậy”.

Má lúm đồng tiền duyên trong tướng số

Tạo má lúm hiện là dịch vụ thẩm mỹ khá được ưa chuộng hiện nay,

Còn anh Tuấn Hưng – Bà Triệu, Hà Nội – cho biết: “Mình không nghĩ rằng những người có má lúm đồng tiền duyên trong tướng số sẽ an nhàn, phú quý. Nhưng có lẽ, từ kinh nghiệm bản thân rút ra, thấy mình khá may mắn vì có lúm đồng tiền bên trái. Đây cũng chính là cơ duyên giúp mình gắn bó với nghề mẫu ảnh”.

Tạo má lúm – xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ

Về quan niệm má lúm đồng tiền duyên trong tướng số, những điều trên chỉ mang tính tương đối, việc tin hay không phụ thuộc suy nghĩ cá nhân của mỗi người. Nhưng không thể phủ nhận đôi lúm khiến chủ nhân của chúng trông duyên hơn, đáng yêu hơn bao giờ hết. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, không ít người cho biết họ cảm thấy rất ấn tượng với những ai có lúm đồng tiền.

Má lúm đồng tiền duyên trong tướng số

Cận cảnh tạo má lúm ở Bệnh viện Thu Cúc.

Đây cũng chính là lý giải vì sao ngày càng có nhiều bạn trẻ đăng ký thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Tùy sở thích, nhiều trường hợp chỉ tạo má lúm nguyên bên trái hoặc bên phải và cũng không ít trường hợp tạo lúm đồng tiền hai bên. Bạn Kiều Anh – Cầu Diễn, Hà Nội – cho biết: “Nhờ thẩm mỹ tạo má lúm ở Bệnh viện Thu Cúc, ai cũng khen trông mình duyên hơn, xinh hơn, dễ thương hơn. Chính vì vậy, mình cũng hay cười hơn và cảm thấy rất tự tin mỗi khi cười”.

Phẫu thuật tạo má lúm như thế nào?

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, tạo má lúm chỉ đơn giản là một thủ thuật đính kết da và cơ má. Khi cười, điểm đính này sẽ được kéo vào trong, tạo lõm đồng tiền tròn trịa ở má, trông rất tự nhiên. Để được tư vấn cụ thể, bạn nên trực tiếp đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội, bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tạo má lúm đồng tiền như ý muốn.

Má lúm đồng tiền duyên trong tướng số

Đôi má lúm xinh duyên khiến chị em tự tin mỗi khi cười.

Tại đây, khách hàng bao giờ cũng sẽ được thăm khám, tư vấn cũng như kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc… đảm bảo an toàn. Và trước khi tạo má lúm, bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên mọi người sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Sau tạo má lúm, khách hàng chỉ cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ để vùng phẫu thuật mau phục hồi, trông tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc gì về tiểu thuật tạo má lúm hay muốn chia sẻ quan điểm xung quanh vấn đề má lúm đồng tiền duyên trong tướng số, liên hệ ngay tổng đài 1900 55 88 96 hoặc truy cập webiste malumdongtien.org bạn nhé!