Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà bao người mê mẩn?

Bạn đang thắc mắc má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà bao người mê mẩn. Hãy cùng tìm hiểu về má lúm đồng tiền dưới góc nhìn của nhân tướng học để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Má lúm đồng tiền ở phụ nữ

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gi-ma-bao-nguoi-man-1

Những người phụ nữ có má lúm thường được nhận xét là dịu dàng, có nụ cười tươi, dễ mến

Cho dù được xác định là một khiếm khuyết của cơ nâng má tuy nhiên, vô hình chung, má lúm lại tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng cho chủ nhân. Người sở hữu má lúm dù không có điểm gì nổi bật cũng sẽ tự nhiên trở nên cuốn hút nhờ điểm nhấn khác lạ này, đặc biệt là đối với nữ giới. Tướng mặt chung của những người sở hữu má lúm là sự phúc hậu, dễ gần, dễ gây thiện cảm đối với người đối diện.

Những người phụ nữ có má lúm thường được nhận xét là dịu dàng, có nụ cười tươi, dễ mến. Họ không chỉ hút ánh nhìn của người khác bởi vẻ bề ngoài của mình mà còn bởi tính cách đặc biệt của họ. Đây là những người có tài ăn nói, thuyết phục người khác, sống tình cảm và đầy nhiệt huyết. Nếu có cả 2 má lúm, họ rất may mắn vì có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, ít phải lo nghĩ. Những người phụ nữ có má lúm bên phải là những người dịu dàng, có cuộc sống êm đềm. còn nếu có má lúm bên phải lại là người hoạt ngôn, sắc sảo và dễ thành công trong sự nghiệp.

Má lúm đồng tiền ở đàn ông

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gi-ma-bao-nguoi-man-2

Những người con trai có má lúm thường sẽ được quý nhân phù trợ, vận mệnh trở nên vinh hiển, giàu sang,

Những người con trai có má lúm hay được nhiều người yêu mến, không chỉ bởi vẻ đẹp dễ thương của đôi má lúm mà còn là bởi họ sống chan hòa, đoàn kết với mọi người. Họ rất tâm lý, sống tình cảm và biết quan tâm giúp đỡ người khác. Luôn chiếm được tình cảm của phái yếu. Cuộc sống hôn nhân gia đình của họ đều êm đềm, hạnh phúc.

Điểm chung của người sở hữu má lúm chính là khả năng ăn nói, tài hùng biện thuyết phục người khác. Họ thường hợp với môi trường nghệ thuật, diễn xuất, thể hiện mình trước đám đông. Họ được nhiều người quý mến, nể trọng. Họ sẽ được quý nhân phù trợ, vận mệnh trở nên vinh hiển, giàu sang, may mắn, ít phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc, có công danh, sự nghiệp vững bền.

Rất nhiều mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền may mắn

Rất nhiều mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền may mắn

Với ý nghĩa may mắn và vẻ đẹp thẩm mỹ, rất nhiều người mong muốn có được đôi má lúm duyên dáng. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu má lúm đồng tiền đã không còn là vấn đề quá khó khăn. Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ, bác sĩ thực hiện khâu kết dính phần cơ nâng má vào thành trong vòm má để tạo sự co rút khi cười, nói, cho kết quả đôi má lúm đẹp tự nhiên ngay sau phẫu thuật và duy trì lâu dài. Tạo má lúm là một dịch vụ thẩm mỹ HOT hiện nay.

Tuy nhiên, để đảm bảo có được đôi má lúm đẹp, tự nhiên và lâu dài thì cần lựa chọn địa chỉ thầm mỹ uy tín. Một trong những địa chỉ tạo má lúm uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn là Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại má lúm như ý. Tại đây, bạn có thể lựa chọn tạo má lúm bên trái, bên phải hoặc cả 2 bên. Khi có nhu cầu tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc mời đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.