Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền có di truyền được không?

Má lúm đồng tiền có di truyền được không? Và nếu không thì làm thế nào để có được má lúm đẹp tự nhiên là băn khoăn của rất nhiều chị em. Với mong muốn giúp eva giải đáp những thắc mắc này chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc và nhận được rất nhiều thông tin thiết thực, hữu ích.

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây chuyên mục Hỏi – Đáp của Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng, một bạn gái có địa chỉ email thuthuy.th30…@gmail.com có gửi câu hỏi với nội dung má lúm đồng tiền có di truyền được không, mong bác sĩ giải đáp.

Má lúm đồng tiền là nét đẹp trời phú cho mỗi người.

Má lúm đồng tiền là nét đẹp trời phú cho mỗi người.

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS)Nếu cha mẹ có má lúm thì tỷ lệ sinh con sở hữu nét đẹp duyên dáng này là rất cao. Tuy nhiên nhiều trường hợp trong một gia đình bố mẹ có má lúm mà con thì không, hoặc ngược lại. Vì vậy mới nói má lúm là nét đẹp trời phú cho từng người và chỉ khoảng 20% trong số chúng ta có may mắn sở hữu chúng.

Một khách hàng tiếp theo có địa chỉ email lyly9x…@gmail.com có gửi câu hỏi như sau: “Nhà có 2 chị em ruột mà em gái em có má lúm còn em thì không nên nhiều lúc thấy ghen tị lắm. Vậy bác sĩ cho em hỏi em phải làm như thế nào để có má lúm đẹp tự nhiên?”. Bác sĩ có lời khuyên như thế nào về trường hợp của bạn nữ này?

BSHiện nay có rất nhiều những phương pháp tạo má lúm tự nhiên tại nhà được các chị em rỉ tai nhau như trang điểm, tập thể dục cơ mặt hoặc mẹ bầu ăn nhiều lựu sẽ sinh con có má lúm… Tuy nhiên chúng chỉ dựa trên kinh nghiệm cá nhân, khó phổ biến và chỉ mang tính chất hỗ trợ, tạm thời. Để sở hữu má lúm đẹp tự nhiên dài lâu thì giải pháp tối ưu nhất cho chị em đó chính là sử dụng phương pháp tạo má lúm chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc. Chỉ sau 15-20 phút thực hiện, bạn sẽ có má lúm đẹp hài hòa như ý muốn và duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền bỉ cùng năm tháng.

Bạn Anh Chi (Sinh viên Học viện Ngân Hàng) muốn được biết rõ hơn về quy trình tạo má lúm tại Thu Cúc, bác sĩ có thể chia sẻ cụ thể hơn về về vấn đề này?

BS: Quy trình tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc luôn diễn ra theo trình tự khoa học, an toàn và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe theo quy định của Bộ Y tế với các bước như sau:

Quy trình tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Quy trình tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám hiện trạng thẩm mỹ của khách hàng, tìm hiểu mong muốn cũng như nguyện vọng của họ để từ đấy tư vấn phương pháp tạo má lúm phù hợp nhất.
  • Bước 2: Khách hàng được kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… để chắc chắn họ đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện tạo má lúm.
  • Bước 3: Bác sĩ đo vẽ để xác định hình dáng cũng như kích thước má lúm sau khi tạo sao cho thật hài hòa, hợp lý, má lúm không quá nông cũng không quá sâu và tự nhiên như thật.
  • Bước 4: Gây tê tại vùng cần tạo má lúm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
  • Bước 5: Bác sĩ chuyên khoa trích một điểm nhỏ trong niêm mạc, sau đó nhẹ nhàng cố định cơ má với phần da bên ngoài để tạo thành má lúm rồi đóng kín vết thương bằng đường khâu thẩm mỹ tinh tế.

Câu hỏi cuối cùng của một khách hàng giấu tên muốn hỏi về chi phí tạo má lúm tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu thưa bác sĩ?

BSChi phí tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 5 triệu đồng/bên. Nếu khách hàng thực hiện tạo má lúm vào những dịp có chương trình khuyến mãi, tri ân thì mức chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu bạn quan tâm đến những chương trình này thì có thể truy cập website http://thammythucuc.com.vn/ hoặc gọi tổng đài 1900 55 88 96 để biết chi tiết cụ thể.

Khách hàng hài lòng với chiếc má lúm đẹp tự nhiên sau sử dụng dịch vụ Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Khách hàng hài lòng với chiếc má lúm đẹp tự nhiên sau sử dụng dịch vụ Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Rất cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình liên quan tới chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt để giúp nhiều chị em có cơ hội hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên. Nếu khách hàng quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc, đừng ngần ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi hoặc gọi tới tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp kịp thời.