Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì?

Nếu bạn đang tò mò má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây – theo khảo sát của các nhà nhân trắc học đến từ các nước Á Đông.

Với con gái

Những cô nàng có má lúm đồng tiền bên trái thường khá dịu dàng, nữ tính. Cách ăn nói nhỏ nhẹ, dễ nghe, dễ gần là “thứ vũ khí sắc bén” giúp các nàng tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh cũng như ghi điểm trong mắt đấng mày râu.

Trong cuộc sống hàng ngày, những cô nàng trên có tính cách hướng nội, biết quan tâm đến người khác và thích được người khác quan tâm. Lối sống tình cảm và đức tính chung thủy thường thấy ở những ai có má lúm đồng tiền bên trái chính là chất keo kết dính, khiến cuộc sống hôn nhân của họ luôn hạnh phúc, viên mãn.

Má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì

Con gái có má lúm bên trái thường có cuộc sống gia đình viên mãn.

Với con trai

Trước hết, không thể phủ nhận đôi lúm đồng tiền xuất hiện bên má trái khi cười khiến các anh chàng – dù không điển trai – trông cũng duyên hơn, hấp dẫn hơn trong mắt các chị em. Đây cũng chính là lý giải vì sao các anh chàng sở hữu vẻ đẹp này thường có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các anh chàng khác.  Và theo nhân tướng học, những anh chàng này đa phần rất lãng mạn và đôi lúc có phần yếu mềm trong tình cảm. Còn về công danh sự nghiệp, họ khá may mắn khi có quý nhân phù trợ, luôn có cơ hội thăng quan tiến chức và có chỗ đứng trong xã hội.

Tất nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tương đối, dùng để tham khảo. Còn việc tìm đến phẫu thuật tạo má lúm bên trái – một trong những “cơn sốt” thẩm mỹ hiện nay – xuất phát từ rất nhiều lý do. Bên cạnh quan niệm việc sở hữu lúm đồng tiền bên trái có thể thay đổi vận mệnh – mặc dù chưa có tài liệu khoa học nào đã chứng minh về vấn đề này, không ít trường hợp đơn thuần chỉ muốn sở hữu một nụ cười duyên dáng, nữ tính.

Má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì

Nam có má lúm đồng tiền bên trái thường sống nội tâm.

Chị Ngọc Khánh – Kim Mã, Hà Nội – cho biết: “Mình rất thích có má lúm đồng tiền ở bên trái nên đã đăng ký thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc. Mấy cô bạn thân của mình đều có lúm đồng tiền này, mỗi khi họ cười, trông rất duyên, rất cuốn hút. Còn về những giải đáp xung quanh đến các vấn đề như má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì, mình không quá bận tâm và cũng chỉ tin tưởng một phần”.

Còn khi hỏi về tiểu phẫu này, chị Khánh khá hồ hởi: “An toàn, không đau, không lộ sẹo là những gì khiến bản thân mình khá hài lòng khi tạo má lúm ở đây. Lúm đồng tiền bên trái có độ rộng, độ lõm vừa phải nên trông khá tự nhiên. Từ ngày tạo má lúm, mình cảm thấy rất tự tin mỗi khi cười”.

Má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được nhiều người ưa thich.

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: tạo má lúm đồng tiền là chỉ là một thủ thuật đơn giản, điều quan trọng nằm ở việc xác định lúm đồng tiền cũng như tạo độ nông sâu sao cho phù hợp, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Sau phẫu thuật, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi chủ nhân vận động cơ mặt do sự co rút từ điểm kết dính giữa da và cơ má. Để đảm bảo có đôi má lúm đồng tiền xinh duyên như ý muốn, các bạn không nên chủ quan trong việc tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ.

Và nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ ngay đường dây nóng 1900 5588 96 để nhận sự tư vấn miễn phí. Hoặc mời bạn truy cập hệ thống website malumdongtien.org và trò chuyện trực tuyến với các bác sĩ tư vấn thẩm mỹ uy tín.