Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Không chỉ mang lại nét duyên cho những ai đang sở hữu, má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì là thắc mắc của không ít người – nhất là khi ngày càng nhiều khách hàng nam tìm đến phương pháp tạo hình thẩm mỹ này.

Đa phần chúng ta đều nghĩ chỉ phái đẹp mới đi tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, phương pháp này không chỉ dành riêng cho các chị em mà còn được áp dụng rộng rãi ở nam giới. Đặc biệt, trong những năm gần đây, tỷ lệ cánh mày râu “nhờ vả” đến thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền bên phải gia tăng đáng kể. Điều này khiến không ít người thắc mắc má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì

Con trai có má lúm đồng tiền bên phải thường sống nội tâm, tình cảm.

Theo quan niệm của của người Á Đông, những anh chàng sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thường khá may mắn – cả trong sự nghiệp, cả trong tình duyên. Nhờ có quý nhân phù trợ, cuộc sống của họ khá an nhàn, bình yên. Ngoài ra, điều này cũng là do một phần tính cách của đa số những anh chàng này luôn vui vẻ, tươi cười, biết quan tâm đến mọi người xung quanh, được nhiều người yêu mến, giúp đỡ.

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì

Phẫu thuật tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Và chúng ta cũng thể phủ nhận nét duyên mà lúm đồng tiền mang lại cho các cánh mày râu có sức hút vô cùng lớn. Đây cũng chính là một trong những lợi thế giúp nam giới ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh – đặc biệt là những anh chàng của công chúng. Anh Mạnh Hải (27 tuổi, Hà Nội) cho hay: “Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, với mình, vẻ ngoài khá quan trọng. Sau cải thiện đôi mắt nhỏ và tạo má lúm đồng tiền bên phải, mình cảm thấy công việc khá suôn sẻ: ngày càng được nhiều độc giả yêu mến và nhờ đó, mình cũng thu được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn”.

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì

Má lúm đồng tiền khiến bạn gái trông duyên dáng, nữ tính hơn.

Đây cũng là cảm nhận chung của không ít chàng trai khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ này. Vậy còn với phái đẹp, chắc chắn nhiều chị em sẽ không khỏi băn khoăn má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì ngoài mang đến cho họ nét duyên dáng, dịu dàng, đầy nữ tính. Nhân tướng học cũng đã chỉ ra rằng con gái sở hữu lúm đồng tiền bên má phải thường rất thông minh, hài hước, được nhiều anh “thương thầm nhớ trộm”. Và xét cả về tính duyên và sự nghiệp, những cô gái này thường gặp nhiều may mắn. Một cuộc sống hạnh phúc, ổn định, không lo toan về tài chính là những gì mà đa phần các nàng có má lúm đồng tiền bên phải đang sở hữu.

Và cũng xuất phát từ điều trên, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền bên phải đang trở thành dịch vụ “hot” hiện nay. Mặc dù chưa có bất cứ một tài liệu khoa học chứng minh cho điều này song không thể phủ nhận rằng: má lúm đồng tiền khiến chủ nhân của chúng trở nên có duyên hơn, dễ dàng tạo ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh. Đây cũng chính là nền tảng ban đầu của bất cứ mối quan hệ nào, giúp mọi người có thiện cảm và gần gũi nhau hơn.

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì

Khách hàng ưa thích dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ở Bệnh viện Thu Cúc.

Đây cũng chính là lý giải vì sao, ngày càng có nhiều người tìm đến thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Với phương pháp thẩm mỹ này, bác sĩ chỉ dùng thủ thuật liên kết giữa da và cơ má làm xuất hiện lúm đồng tiền khi cười. Lúm đồng tiền có độ sâu vừa phải trông rất duyên mà không hề lộ dấu vết của thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin về phương pháp trên cũng như không còn thắc mắc má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì, mời bạn xem thêm tại hệ thống website malumdongtien.org. Hoặc bạn có thể gọi số 1900 5588 96, bác sĩ tư vấn sẽ giúp mọi người giải đáp mọi câu hỏi một cách nhanh chóng, kịp thời cũng như đặt lịch làm đẹp với mức ưu đãi đặc biệt – chương trình chỉ áp dụng trong tháng 05/2016 và chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc – đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay.