Má lúm đồng tiền

Lý do khiến các nàng thích nam giới có má lúm đồng tiền

Có vô vàn lý do khiến các nàng thích nam giới có má lúm đồng tiền, cùng lắng nghe những chia sẻ của chị em trong bài viết này để tìm hiểu câu trả lời là gì nhé.

Bạn Vân Anh (21 tuổi, sinh viên Học viện Ngân hàng) cho biết :”Trong lớp mình có 1 bạn nam sở hữu má lúm đồng tiền, trông vừa hiền lại vừa duyên. Cứ mỗi lúc cười là các bạn nữ lại xao xuyến, mà bạn ấy còn rất hay cười nữa chứ. Mình nghĩ mọi người thích nam giới có má lúm đồng tiền vì họ luôn tươi cười và có duyên, như vậy sẽ gây được thiện cảm và để lại ấn tượng tốt với người đối diện”.

Sở hữu má lúm đồng tiền giúp nam có nụ cười duyên và cuốn hút.

Sở hữu má lúm đồng tiền giúp nam có nụ cười duyên và cuốn hút.

Cùng ý kiến với Vân Anh, cô nàng Ngọc Bích (Ba Đình, Hà Nội) bộc bạch :”Từ trước tới giờ mình chẳng để ý mấy đến việc nam giới có má lúm đồng tiền thì duyên dáng hay cuốt hút hơn những người khác đâu. Thế nhưng từ ngày yêu bạn trai mình bây giờ lại khiến mình thay đổi quan niệm. Không chỉ bởi mình yêu người có má lúm nên mới thấy má lúm duyên dáng hơn đâu, mà thực sự những chàng trai có má lúm không chỉ tươi tắn mà tính tình họ cũng rất cởi mở, thân thiện và tốt bụng nữa. Cho nên người yêu mình thường trong tầm ngắm của khá nhiều cô gái làm mình càng lo lắng hơn”.

Người có má lúm thường có đường tình duyên đào hoa, được nhiều cô gái chú ý tới.

Người có má lúm thường có đường tình duyên đào hoa, được nhiều cô gái chú ý tới.

“Từ lúc biết đến và yêu mến diễn viên Lee Min Ho, mình rất có cảm tình với những bạn nam có má lúm vì họ có nét đẹp giống với thần tượng của mình. Với lại nghe ông bà mình nói là con trai có má lúm sẽ là người rất thành công trong sự nghiệp sau này. Thế nên mọi người cứ khuyên mình tìm anh nào có má lúm mà yêu vì có ai lại không thích đàn ông vừa duyên dáng lại có công việc tốt cơ chứ?” Bạn Thanh Mai, 24 tuổi,  Nhân viên kế toán.

“Bố của mình có má lúm cả 2 bên má, mỗi khi cười lộ rõ má lúm trông rất hiền và thân thiện. Vì vậy từ khi còn nhỏ bố đã là mẫu người đàn ông lý tưởng trong mắt của mình vì bố luôn yêu thương và chẳng bao giờ trách phạt mình cả. Chắc là người đàn ông nào có má lúm cũng tâm lý và hiền lành như thế đấy”. Bạn Thanh Hòa, 19 tuổi, nhân viên kế toán.

Bên cạnh đó họ còn rất thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó họ còn rất thành công trong sự nghiệp.

Có vô vàn lý do khiến các nàng thích nam giới có má lúm đồng tiền. Vậy nên những chàng trai sở hữu nét đẹp trời phú này thường khiến nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ và có đường tình duyên khá đào hoa. Bởi vậy không ít anh chàng đã nhờ đến phương pháp tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc để có gương mặt cuốn hút hơn và trở thành mẫu đàn ông lý tưởng của phái đẹp. Chỉ sau 20 phút thực hiện, khách hàng sẽ có má lúm đẹp như ý muốn mà không đau, không sưng hay để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Nếu bạn có câu hỏi liên quan tới phương pháp tạo má lúm Thu Cúc, hãy gọi điện tới tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp.