Má lúm đồng tiền

Lưu ý trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền

Những lưu ý trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền có vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như sự tự nhiên của má lúm sau khi phẫu thuật. Thế nhưng không phải chị em nào cũng hiểu rõ những điều cần lưu ý là gì. Bởi vậy chúng tôi đã thực hiện cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ Thu Cúc nhằm giúp khách hàng có thể giải đáp vấn đề này.

Chào bác sĩ! Phương pháp tạo má lúm tại Thu Cúc ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn để gương mặt thêm duyên dáng. Vậy trước khi tạo má lúm thì cần lưu ý những điều gì?

Trước khi tạo má lúm, khách hàng nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn.

Trước khi tạo má lúm, khách hàng nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn.

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Để có ca phẫu thuật tạo má lúm thành công thì trước khi thực hiện khách hàng nên lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép vì tạo má lúm là tiểu phẫu được khuyến cáo nên thực hiện trong bệnh viện để đảm bảo an toàn.
  • Tìm hiểu thông tin về phương pháp tạo má lúm.
  • Giữ sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan.
  • Nên đến trực tiếp địa chỉ thực hiện má lúm để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể nhất về phương pháp

Vậy sau khi tạo má lúm thì khách hàng cần chăm sóc như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Sau khi khách hàng thực hiện tạo má lúm kết thúc, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng trong phòng hậu phẫu yên tĩnh, tiện nghi và được bác sĩ cũng như đội ngũ điều dưỡng viên hướng dẫn cách chăm sóc hợp lý nhất để vết thương nhanh chóng hồi phục và má lúm đẹp ổn đinh. Bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu, sau đó chườm ấm từ 3-4 ngày tiếp theo.
  • Súc miệng nhiều lần trong ngày bằng nước muối và nước sát khuẩn trong 1 tuần đầu.
  • Kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, hải sản, gia vị cay nóng…đồng thời nên ăn đồ ăn loãng, nhạt và dễ tiêu hó
  • Uống thuốc theo chỉ định và tái khám theo lịch đã hẹn.
Thịt gà là một trong những món ăn cần kiêng khem sau khi phẫu thuật.

Thịt gà là một trong những món ăn cần kiêng khem sau khi phẫu thuật.

Không ít chị em tỏ ra lo lắng việc tạo má lúm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, bác sĩ suy nghĩ sao về điều này?

Phương pháp tạo má lúm chuẩn Hàn tại Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác nước ngoài với ưu điểm ít xâm lấn và không ảnh hưởng tới sức khỏe nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được cấp phép. Bởi vậy nếu khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin trước khi quyết định thực hiện tạo má lúm ở đâu để có ca phẫu thuật an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu như ý muốn.

Nhiều người thắc mắc không biết tạo má lúm tại Thu Cúc có lâu không và chi phí hiện nay là như thế nào?

BS: Tạo má lúm là tiểu phẫu rất nhanh gọn, chỉ được thực hiện trong vòng 15-20 phút. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ nhẹ nhàng trích một điểm nhỏ trong niêm mạc, sau đó cố định cơ má và phần da bên ngoài để tạo má lúm đẹp tự nhiên. Toàn bộ thao tác được thực hiện dưới đôi bàn tay của bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên rất nhanh gọn, chuẩn xác.

Chiếc má lúm xinh xắn giúp gương mặt phái đẹp thêm duyên dáng.

Chiếc má lúm xinh xắn giúp gương mặt phái đẹp thêm duyên dáng.

5 triệu đồng/bên là mức chi phí cho một ca tiểu phẫu thẩm mỹ an toàn, hiệu quả tại Thu Cúc. Bên cạnh đó tại đây còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi hàng tháng với điều kiện nhận ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội làm đẹp với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Rất cảm ơn bác sĩ đã giành thời gian trả lời những câu hỏi của chúng tôi và cung cấp cho khách hàng những kiến thức bổ ích. Hy vọng rằng qua cuộc trò chuyện ngắn này chị em đã trả lời được cho câu hỏi những lưu ý trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền, từ đó có thể yên tâm làm đẹp để luôn tự tin và thành công.